Quick Charge 5.0 Sẽ Hỗ Trợ Sạc Nhanh 32W Và Sạc Nhanh Không Dây 15W

29 Tháng Mười 20181:39 SA(Xem: 16066)
Quick Charge 5.0 Sẽ Hỗ Trợ Sạc Nhanh 32W Và Sạc Nhanh Không Dây 15W
Quick Charge 5.0 Sẽ Hỗ Trợ Sạc Nhanh 32W Và Sạc Nhanh Không Dây 15W

Tính đến tháng 10/2018, Quick Charge là công nghệ sạc nhanh đến từ Qualcomm và hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các smartphone Android. Hiện chuẩn sạc Quick Charge 4+ đang được trang bị trên một số dòng vi xử lý của hãng như Snapdragon 660, Snapdragon 670, Snapdragon 710 và Snapdragon 845. Khoảng cuối tháng 10/2018, một số thông tin từ Hội nghị cấp cao 4G / 5G của Qualcomm tại Hồng Kông đã tiết lộ về Quick Charge 5.0.

 

Chuẩn sạc nhanh mới nhất của Qualcomm hiện đang hỗ trợ sạc nhanh với công suất là 18W. Theo Qualcomm, công nghệ sạc nhanh tiếp theo của hãng sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất tối đa 32W, nhờ vào hệ thống sạc 3 luồng và sạc nhanh không dây 15W. Công nghệ mới có thể được gọi là Quick Charge 5.0.

 

Công nghệ Quick Chare 4+ được trang bị hệ thống Engine Fast Charging giúp phân chia dòng sạc thành 2 phần thay vì chỉ 1 như các chuẩn sạc bình thường. Điều này sẽ ngăn chặn việc quá nhiệt trong quá trình sạc nhanh. Từ đó, nó cho phép sạc nhanh hơn 15% và hiệu quả hơn 30% so với Quick Charge 3.0. Công nghệ sạc 3 luồng mới sẽ giúp đạt được đầu vào tối đa 32W mà vẫn giữ được nhiệt độ ổn định cho thiết bị.

 

Dự kiến, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 5.0 sẽ được ra mắt cùng Snapdragon 855, hoặc Snapdragon 8150, vào cuối năm 2018. Đây sẽ là một vi xử lý được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm tương tự Apple A12 và Kirin 980.

50Vote
40Vote
32Vote
20Vote
12Vote
24
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.