Quick Charge 5.0 Sẽ Hỗ Trợ Sạc Nhanh 32W Và Sạc Nhanh Không Dây 15W

29 Tháng Mười 20181:39 SA(Xem: 16303)
Quick Charge 5.0 Sẽ Hỗ Trợ Sạc Nhanh 32W Và Sạc Nhanh Không Dây 15W
Quick Charge 5.0 Sẽ Hỗ Trợ Sạc Nhanh 32W Và Sạc Nhanh Không Dây 15W

Tính đến tháng 10/2018, Quick Charge là công nghệ sạc nhanh đến từ Qualcomm và hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các smartphone Android. Hiện chuẩn sạc Quick Charge 4+ đang được trang bị trên một số dòng vi xử lý của hãng như Snapdragon 660, Snapdragon 670, Snapdragon 710 và Snapdragon 845. Khoảng cuối tháng 10/2018, một số thông tin từ Hội nghị cấp cao 4G / 5G của Qualcomm tại Hồng Kông đã tiết lộ về Quick Charge 5.0.

 

Chuẩn sạc nhanh mới nhất của Qualcomm hiện đang hỗ trợ sạc nhanh với công suất là 18W. Theo Qualcomm, công nghệ sạc nhanh tiếp theo của hãng sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất tối đa 32W, nhờ vào hệ thống sạc 3 luồng và sạc nhanh không dây 15W. Công nghệ mới có thể được gọi là Quick Charge 5.0.

 

Công nghệ Quick Chare 4+ được trang bị hệ thống Engine Fast Charging giúp phân chia dòng sạc thành 2 phần thay vì chỉ 1 như các chuẩn sạc bình thường. Điều này sẽ ngăn chặn việc quá nhiệt trong quá trình sạc nhanh. Từ đó, nó cho phép sạc nhanh hơn 15% và hiệu quả hơn 30% so với Quick Charge 3.0. Công nghệ sạc 3 luồng mới sẽ giúp đạt được đầu vào tối đa 32W mà vẫn giữ được nhiệt độ ổn định cho thiết bị.

 

Dự kiến, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 5.0 sẽ được ra mắt cùng Snapdragon 855, hoặc Snapdragon 8150, vào cuối năm 2018. Đây sẽ là một vi xử lý được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm tương tự Apple A12 và Kirin 980.

50Vote
40Vote
32Vote
20Vote
12Vote
24
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.