Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động

29 Tháng Mười 20181:54 SA(Xem: 18887)
Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động
Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động

Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft đã tiết lộ về dịch vụ stream Project xCloud. Ngoài ra, hãng còn đang lên kế hoạch đưa dịch vụ stream game chất lượng cao lên các thiết bị di động. Để hỗ trợ việc chơi game trên các thiết bị di động tốt hơn, Microsoft đã nghiên cứu tay cầm chơi game dành cho smartphone và tablet.

 

Hình ảnh và các tài liệu của của dự án đã được trang Windows Central đăng tải. Được biết, nguyên bản của thiết bị mới được chế tạo bằng phương pháp in 3D với hai bộ phận chính. Trong đó, phần tay cầm chơi game được chia làm hai, dùng để gắn vào hai đầu của smartphone hay tablet một cách chắc chắn, phần còn lại là đế sạc khả năng cao sẽ được sạc thông qua cổng USB-Type C.

 

Những tài liệu nghiên cứu thiết bị mới cho biết Microsoft đã lấy cảm hứng từ các thiết bị chơi game cầm tay như PSP, Nintendo DS và Nintendo Switch. Sự thành công của các thiết bị chơi game cầm tay cho thấy việc chơi game với điều khiển thật sẽ cho trải nghiệm tốt hơn nhiều, được người dùng ưa chuộng hơn  so với việc chơi game bằng các nút cảm ứng.

53Vote
40Vote
32Vote
24Vote
11Vote
310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.