Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động

29 Tháng Mười 20181:54 SA(Xem: 19240)
Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động
Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động

Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft đã tiết lộ về dịch vụ stream Project xCloud. Ngoài ra, hãng còn đang lên kế hoạch đưa dịch vụ stream game chất lượng cao lên các thiết bị di động. Để hỗ trợ việc chơi game trên các thiết bị di động tốt hơn, Microsoft đã nghiên cứu tay cầm chơi game dành cho smartphone và tablet.

 

Hình ảnh và các tài liệu của của dự án đã được trang Windows Central đăng tải. Được biết, nguyên bản của thiết bị mới được chế tạo bằng phương pháp in 3D với hai bộ phận chính. Trong đó, phần tay cầm chơi game được chia làm hai, dùng để gắn vào hai đầu của smartphone hay tablet một cách chắc chắn, phần còn lại là đế sạc khả năng cao sẽ được sạc thông qua cổng USB-Type C.

 

Những tài liệu nghiên cứu thiết bị mới cho biết Microsoft đã lấy cảm hứng từ các thiết bị chơi game cầm tay như PSP, Nintendo DS và Nintendo Switch. Sự thành công của các thiết bị chơi game cầm tay cho thấy việc chơi game với điều khiển thật sẽ cho trải nghiệm tốt hơn nhiều, được người dùng ưa chuộng hơn  so với việc chơi game bằng các nút cảm ứng.

53Vote
40Vote
32Vote
24Vote
11Vote
310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.