Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động

29 Tháng Mười 20181:54 SA(Xem: 19793)
Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động
Microsoft Sẽ Ra Mắt Tay Cầm Xbox Controller Dành Cho Thiết Bị Di Động

Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft đã tiết lộ về dịch vụ stream Project xCloud. Ngoài ra, hãng còn đang lên kế hoạch đưa dịch vụ stream game chất lượng cao lên các thiết bị di động. Để hỗ trợ việc chơi game trên các thiết bị di động tốt hơn, Microsoft đã nghiên cứu tay cầm chơi game dành cho smartphone và tablet.

 

Hình ảnh và các tài liệu của của dự án đã được trang Windows Central đăng tải. Được biết, nguyên bản của thiết bị mới được chế tạo bằng phương pháp in 3D với hai bộ phận chính. Trong đó, phần tay cầm chơi game được chia làm hai, dùng để gắn vào hai đầu của smartphone hay tablet một cách chắc chắn, phần còn lại là đế sạc khả năng cao sẽ được sạc thông qua cổng USB-Type C.

 

Những tài liệu nghiên cứu thiết bị mới cho biết Microsoft đã lấy cảm hứng từ các thiết bị chơi game cầm tay như PSP, Nintendo DS và Nintendo Switch. Sự thành công của các thiết bị chơi game cầm tay cho thấy việc chơi game với điều khiển thật sẽ cho trải nghiệm tốt hơn nhiều, được người dùng ưa chuộng hơn  so với việc chơi game bằng các nút cảm ứng.

53Vote
40Vote
32Vote
24Vote
11Vote
310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Washington Post, Facebook sẽ phải trả khoảng tiền 500,000 Bảng Anh tiền phạt.
11 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify có một số thay đổi trong chiến lược quảng cáo, sẽ cho phép người dùng không trả phí có thể bỏ qua tất cả quảng cáo khi gặp phải, tính năng mới có tên gọi là Active Audio.
11 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Tesla đã ký một thỏa thuận với các cơ quan chức năng ở Thượng Hải, Trung Quốc, để xây dựng một nhà máy sản xuất xe điện với sản lượng 500,000 xe mỗi năm.
11 Tháng Bảy 2018
Theo những thông tin trước đây, Apple sẽ ra mắt tới 3 chiếc iPhone mới trong năm 2018 và tất cả đều có thiết kế giống với iPhone X. Đó là một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch, cùng với 2 chiếc iPhone X mới có màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch.
11 Tháng Bảy 2018
Trong việc điều trị trẻ tự kỷ, một trong những thử thách rất lớn đối với các nhà trị liệu là cách tiếp cận như thế nào để có thể giao tiếp và hiểu được cảm xúc của trẻ trong quá trình điều trị.
11 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, chính phủ Hàn Quốc đang soạn thảo các tiêu chuẩn phân loại ngành công nghiệp mới cho ngành công nghiệp blockchain trong nước.