Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

31 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 20443)
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.

 

Thẻ nhớ microSD 512GB của Samsung là một sản phẩm thuộc series EVO Plus. Chính xác nó là loại thẻ nhớ class 10, có tốc độ đọc và tốc độ ghi tối đa lên tới 100MB/s và 90MB/s. Ngoài ra, nó còn có khả năng lưu trữ video 4K tới 24 giờ và 150,300 hình ảnh.

 

Giá bán của chiếc thẻ microSD mới cũng không hề rẻ chút nào. Samsung Đức niêm yết nó với giá tương đương 330 USD, tức là gần bằng giá bán của chiếc smartphone tầm trung Galaxy A7. Mức giá cao gần gấp 3 lần giá của một thẻ EVO Plus 256GB. Vì vậy, nhiều người cho rằng lựa chọn mua một chiếc Galaxy Note 9 với dung lượng bộ nhớ 512 GB từ đầu vẫn hợp lý hơn.

 

Hiển nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều khả năng loại thẻ dung lượng lớn sẽ trở nên rẻ hơn trong tương lai. Samsung hiện chưa nhận đơn đặt hàng cho thẻ nhớ mới, ngày phát hành chính thức cũng chưa được hãng đề cập trên website. Công ty cũng không tiết lộ sản phẩm sẽ được phát hành tại những thị trường nào.

59Vote
48Vote
38Vote
27Vote
110Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.