Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

31 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 20756)
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.

 

Thẻ nhớ microSD 512GB của Samsung là một sản phẩm thuộc series EVO Plus. Chính xác nó là loại thẻ nhớ class 10, có tốc độ đọc và tốc độ ghi tối đa lên tới 100MB/s và 90MB/s. Ngoài ra, nó còn có khả năng lưu trữ video 4K tới 24 giờ và 150,300 hình ảnh.

 

Giá bán của chiếc thẻ microSD mới cũng không hề rẻ chút nào. Samsung Đức niêm yết nó với giá tương đương 330 USD, tức là gần bằng giá bán của chiếc smartphone tầm trung Galaxy A7. Mức giá cao gần gấp 3 lần giá của một thẻ EVO Plus 256GB. Vì vậy, nhiều người cho rằng lựa chọn mua một chiếc Galaxy Note 9 với dung lượng bộ nhớ 512 GB từ đầu vẫn hợp lý hơn.

 

Hiển nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều khả năng loại thẻ dung lượng lớn sẽ trở nên rẻ hơn trong tương lai. Samsung hiện chưa nhận đơn đặt hàng cho thẻ nhớ mới, ngày phát hành chính thức cũng chưa được hãng đề cập trên website. Công ty cũng không tiết lộ sản phẩm sẽ được phát hành tại những thị trường nào.

59Vote
48Vote
38Vote
27Vote
110Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.