Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

31 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 20776)
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.

 

Thẻ nhớ microSD 512GB của Samsung là một sản phẩm thuộc series EVO Plus. Chính xác nó là loại thẻ nhớ class 10, có tốc độ đọc và tốc độ ghi tối đa lên tới 100MB/s và 90MB/s. Ngoài ra, nó còn có khả năng lưu trữ video 4K tới 24 giờ và 150,300 hình ảnh.

 

Giá bán của chiếc thẻ microSD mới cũng không hề rẻ chút nào. Samsung Đức niêm yết nó với giá tương đương 330 USD, tức là gần bằng giá bán của chiếc smartphone tầm trung Galaxy A7. Mức giá cao gần gấp 3 lần giá của một thẻ EVO Plus 256GB. Vì vậy, nhiều người cho rằng lựa chọn mua một chiếc Galaxy Note 9 với dung lượng bộ nhớ 512 GB từ đầu vẫn hợp lý hơn.

 

Hiển nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều khả năng loại thẻ dung lượng lớn sẽ trở nên rẻ hơn trong tương lai. Samsung hiện chưa nhận đơn đặt hàng cho thẻ nhớ mới, ngày phát hành chính thức cũng chưa được hãng đề cập trên website. Công ty cũng không tiết lộ sản phẩm sẽ được phát hành tại những thị trường nào.

59Vote
48Vote
38Vote
27Vote
110Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.