Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

31 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 20874)
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.

 

Thẻ nhớ microSD 512GB của Samsung là một sản phẩm thuộc series EVO Plus. Chính xác nó là loại thẻ nhớ class 10, có tốc độ đọc và tốc độ ghi tối đa lên tới 100MB/s và 90MB/s. Ngoài ra, nó còn có khả năng lưu trữ video 4K tới 24 giờ và 150,300 hình ảnh.

 

Giá bán của chiếc thẻ microSD mới cũng không hề rẻ chút nào. Samsung Đức niêm yết nó với giá tương đương 330 USD, tức là gần bằng giá bán của chiếc smartphone tầm trung Galaxy A7. Mức giá cao gần gấp 3 lần giá của một thẻ EVO Plus 256GB. Vì vậy, nhiều người cho rằng lựa chọn mua một chiếc Galaxy Note 9 với dung lượng bộ nhớ 512 GB từ đầu vẫn hợp lý hơn.

 

Hiển nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều khả năng loại thẻ dung lượng lớn sẽ trở nên rẻ hơn trong tương lai. Samsung hiện chưa nhận đơn đặt hàng cho thẻ nhớ mới, ngày phát hành chính thức cũng chưa được hãng đề cập trên website. Công ty cũng không tiết lộ sản phẩm sẽ được phát hành tại những thị trường nào.

59Vote
48Vote
38Vote
27Vote
110Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.