Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

31 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 20122)
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB
Samsung Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD 512 GB

Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.

 

Thẻ nhớ microSD 512GB của Samsung là một sản phẩm thuộc series EVO Plus. Chính xác nó là loại thẻ nhớ class 10, có tốc độ đọc và tốc độ ghi tối đa lên tới 100MB/s và 90MB/s. Ngoài ra, nó còn có khả năng lưu trữ video 4K tới 24 giờ và 150,300 hình ảnh.

 

Giá bán của chiếc thẻ microSD mới cũng không hề rẻ chút nào. Samsung Đức niêm yết nó với giá tương đương 330 USD, tức là gần bằng giá bán của chiếc smartphone tầm trung Galaxy A7. Mức giá cao gần gấp 3 lần giá của một thẻ EVO Plus 256GB. Vì vậy, nhiều người cho rằng lựa chọn mua một chiếc Galaxy Note 9 với dung lượng bộ nhớ 512 GB từ đầu vẫn hợp lý hơn.

 

Hiển nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhiều khả năng loại thẻ dung lượng lớn sẽ trở nên rẻ hơn trong tương lai. Samsung hiện chưa nhận đơn đặt hàng cho thẻ nhớ mới, ngày phát hành chính thức cũng chưa được hãng đề cập trên website. Công ty cũng không tiết lộ sản phẩm sẽ được phát hành tại những thị trường nào.

59Vote
48Vote
38Vote
27Vote
110Vote
342
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.