Volkswagen, Intel Và Mobileye Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Taxi Tự Lái Ở Israel Vào Năm 2019

30 Tháng Mười 20181:31 SA(Xem: 13923)
Volkswagen, Intel Và Mobileye Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Taxi Tự Lái Ở Israel Vào Năm 2019
Volkswagen, Intel Và Mobileye Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Taxi Tự Lái Ở Israel Vào Năm 2019

Khoảng cuối tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, hợp tác với MobilEye - công ty công nghệ xe tự lái và Champion Motors - nhà nhập khẩu xe hơi ở Israeli, Volkswagen cho thấy sự quyết tâm trong việc thương mại hóa xe tự lái bằng việc triển khai dịch vụ gọi xe ứng dụng công nghệ mới.

 

Theo đó, trong thương vụ mới, MobilEye, được Intel mua lại vào năm 2017, với thế mạnh của hãng sẽ cung cấp công nghệ tự lái, trong khi Volkswagen sẽ cung cấp xe. Dù không cho biết thông tin cụ thể, nhưng Volkswagen tiết lộ những phương tiện của hãng sẽ đạt mức độ tự hành cấp 4, đồng thời sẽ cung cấp cho bên vận hành mọi thứ về phần cứng, luật giao thông, phần mềm an toàn và dữ liệu về bản đồ. Ngoài ra, Champion Motors sẽ chịu trách nhiệm điều hành hoạt động của đội xe, đảm bảo phương tiện luôn trong tình trạng tốt nhất để chở hành khách.

 

Phía chính phủ Israel hứa hẹn sẽ hỗ trợ về mặt pháp lý, cơ sở hạ tầng cũng như dữ liệu về lưu lượng giao thông, tạo mọi điều kiện tốt nhất để MobilEye, Champion Motors và Volkswagen vận hành dịch vụ của họ. Theo kế hoạch, dự án sẽ bắt đầu được triển khai thử nghiệm từ đầu năm 2019, và theo kỳ vọng của Volkswagen, quy mô của dịch vụ sẽ nhanh chóng tăng trưởng với sự góp mặt của hàng trăm xe tự lái vào khoảng năm 2022.

 

Herbert Diess, giám đốc điều hành Volkswagen, cho biết: “Chúng tôi tin chắc rằng xe điện tự lái sẽ mang đến cho Israel và các thành phố trên toàn thế giới cách di chuyển an toàn, sạch sẽ, thuận tiện và không khí thải”.

56Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.