Grab Được Đầu Tư Thêm 200 Triệu USD Bởi Booking Holdings

30 Tháng Mười 20182:29 SA(Xem: 14278)
Grab Được Đầu Tư Thêm 200 Triệu USD Bởi Booking Holdings
Grab Được Đầu Tư Thêm 200 Triệu USD Bởi Booking Holdings

Khoảng cuối tháng 10/2018, Booking Holdings và Grab công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược, trong đó doanh nghiệp Mỹ Booking Holdings sẽ đầu tư 200 triệu USD đầu tư cho dịch vụ gọi xe Đông Nam Á Grab.

 

Grab là hãng taxi công nghệ có trụ sở tại Singapore, hiện đang hoạt động tại 235 thành phố khắp Đông Nam Á và đang nỗ lực chuyển mình thành tập đoàn công nghệ tiêu dùng hàng đầu, cung cấp hàng loạt dịch vụ từ giao đồ ăn, giao hàng, chuyển tiền điện tử, cho vay, thanh toán di động bên cạnh gọi xe. Trong khi đó, Booking Holdings sở hữu một số trang web đặt chỗ du lịch phổ biến nhất thế giới, bao gồm Bookings.com, Agoda.com, KAYAK và Priceline.com. Tháng 07/2018, hãng cũng đầu tư 500 triệu USD vào ứng dụng gọi xe Didi Chuxing của Trung Quốc.

 

Giao dịch mới giữa Grab và Booking Holdings sẽ cho phép người dùng đặt các dịch vụ liên quan đến du lịch thông qua ứng dụng Grab và trả tiền qua ví điện tử GrabPay. Ngược lại, Booking Holdings cho phép người dùng các ứng dụng của thương hiệu gọi xe Grab.

 

Như vậy, tính đến hết tháng 10/2018, Grab đã gọi được hơn 2 tỷ USD vốn đầu tư trên mục tiêu hơn 3 tỷ USD trong cả năm 2018. Đầu tháng 10/2018, Microsoft cũng đã tuyên bố đầu tư vào Grab nhưng không tiết lộ số tiền cụ thể.

55Vote
41Vote
37Vote
26Vote
18Vote
2.627
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo mới từ trang Sunday Telegraph, Trung Quốc đang bị cáo buộc gian lận các bài kiểm tra thiết bị di động 5G trong một nỗ lực nhằm làm mất uy tín các công ty viễn thông đối thủ của Huawei.
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo bài báo đăng trên tạp chí Nature, đội ngũ nghiên cứu của trường đại học McMaster, Canada, đã phát minh ra một phương pháp mới giúp bảo quản vaccine ở nhiệt độ trong phòng.
03 Tháng Sáu 2019
Màn “Tàn cuộc” của tổng thống Trump hiện vẫn chưa rõ ràng. Liệu ông có muốn dồn Huawei đến chỗ chết?
03 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một ngôi sao YouTube đã bị cấm hoạt động trên nền tảng trong vòng 5 năm sau khi thực hiện video lừa một người đàn ông vô gia cư ăn bánh Oreo trộn kem đánh răng, sau đó còn buông lời bông đùa rằng những chiếc bánh sẽ giúp ông sạch sẽ hơn.
03 Tháng Sáu 2019
Thực tế, chỉ có bốn trong số năm thiên hà trong nhóm Stephan's Quintet bị khóa trong một bản tango vũ trụ của những cuộc gặp gỡ gần lặp đi lặp lại diễn ra cách chúng ta khoảng 300 triệu năm ánh sáng.
02 Tháng Sáu 2019
Nhiệt hạch là hiện tượng thường gặp ở tâm các ngôi sao. Hai nguyên tử Hydro dưới nhiệt độ và áp suất cực lớn kết hợp lại với nhau và tạo ra 1 nguyên tử Helium, và giải phóng năng lượng khổng lồ trong quá trình hợp hạch. Đó chính là quá trình tạo ra nguồn năng lượng khổng lồ trên mặt trời.