LG Sẽ Ra Mắt Điện Thoại Dùng Chip ‘Odin’ Của Riêng Mình

22 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 19216)
LG Sẽ Ra Mắt Điện Thoại Dùng Chip ‘Odin’ Của Riêng Mình

LG Electronics sẽ tấn công phân khúc điện thoại tầm trung với chiếc điện thoại dùng chip ‘cây nhá lá vườn’ của mình.

blank

LG Electronics, nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn thứ hai của Hàn Quốc, sẽ tung ra sản phẩm điện thoại mới vào cuối tháng 10 năm 2014. Sản phẩm mới là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị chip xử lý do LG tự sản xuất. Odin, AP của LG, là một con Chip xử lý cho điện thoại di động cũng giống với Snapdragon của Qualcomm hay Exynos của Samsung.

Theo các nguồn tin, LG sẽ sớm trình làng chiếc điện thoại dùng chip Odin ‘cây nhà lá vườn’ của mình vào hạ tuần tháng 10 năm 2014. Tuy nhiên, chưa rõ là sản phẩm sẽ được phổ biến toàn cầu hay chỉ trong phạm vi Hàn Quốc.



Các tin đồn về một AP Odin của LG đã rộ lên từ đầu năm, nhưng đến tháng 10 năm  2014 vẫn chưa có một công bố chính thức từ phía công ty. Nhưng theo các suy đoán ban đầu thì Odin sẽ được đặt cách hiện diện trong các flagship của LG. Có thể AP mới sẽ dựa trên kiến trúc ARM Coretex-A15 (có trong các AP Tegra và Exynos) và hỗ trợ độ phân giải Full HD với chip xử lý đa lõi ARM big.LITTLE.

Thị trường AP điện thoại Android đang bị thống trị bởi Snapdragon của Qualcomm, Intel, Samsung và MediaTek. Apple và Samsung đều đã có chip xử lý của riêng mình là A8, A8X (của Apple) và Exynos (của Samsung). Tuy nhiên, phát ngôn viên của LG đã từ chối đưa ra bình luận.

510Vote
42Vote
36Vote
26Vote
110Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.