Samsung Bất Ngờ Ghi Danh Nhãn Hiệu Infinity-V Display

31 Tháng Mười 20181:34 SA(Xem: 16848)
Samsung Bất Ngờ Ghi Danh Nhãn Hiệu Infinity-V Display
Samsung Bất Ngờ Ghi Danh Nhãn Hiệu Infinity-V Display

Hồi tháng 03/2017, Samsung lần đầu tiên giới thiệu xu hướng màn hình mới mang tên Infinity Displays với tỷ lệ màn hình 18.5:9.

 

Tỷ lệ màn hình mới giúp Samsung có thể kéo dài các viền máy, tối ưu kích thước màn hình so với thân máy, và rõ ràng tránh cho Samsung đi theo vết xe đổ của nhiều hãng Android là màn hình tai thỏ. Tất nhiên, không có gì đảm bảo xu hướng màn hình mới sẽ xuất hiện trên smartphone màn hình gập, nhưng khả năng xảy ra điều đó là rất cao.

 

Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu nguyên mẫu của Galaxy F tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển của Samsung dự kiến tổ chức vào ngày 07/11/2018. Những dự đoán gần đây tiết lộ, Samsung có thể sẽ thương mại hóa smartphone màn hình gập ngay vào đầu năm 2019, cụ thể vào tháng 1 tại một sự kiện riêng. Chiếc smartphone đặc biệt của Samsung được cho có màn hình khi gập lại là 4 inch và 7 inch khi mở ra.

 

Ngoài Samsung, Huawei cũng là một trong những hãng tiên phong sẽ sớm cho ra mắt smartphone màn hình gập trong năm 2019. Đây sẽ là những sự kiện rất đáng chờ đợi của giới công nghệ trong tương lai gần.

58Vote
42Vote
34Vote
27Vote
15Vote
326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.