Các Bản Cập Nhật Mới Của Windows 10 Sẽ Được Đổi Tên Thành Vibranium Và Vanadium

01 Tháng Mười Một 20181:30 SA(Xem: 14835)
Các Bản Cập Nhật Mới Của Windows 10 Sẽ Được Đổi Tên Thành Vibranium Và Vanadium
Các Bản Cập Nhật Mới Của Windows 10 Sẽ Được Đổi Tên Thành Vibranium Và Vanadium

Đầu năm 2018, một số nguồn tin cho rằng Microsoft đã bỏ qua tên mã Redstone cho các bản cập nhật Windows 10, và thay vào đó là tên mã mới phản ánh năm và nửa đầu hay nửa cuối năm, tùy thuộc vào thời điểm phát hành. Hiện Microsoft đang phát triển phiên bản 19H1 và dự kiến nó sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2019.

 

Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft sẽ không dùng cách đặt tên cũ lâu dài. Sau 19H1 sẽ không phải là 19H2 mà là Vanadium. Tiếp theo Vanadium sẽ là Vibranium, kim loại hư cấu được tìm thấy tại Wakanda, được dùng để chế ra bộ giáp của Black Panther và khiên của Captian America trong các truyện và phim của Marvel.

 

Đây là lần thứ tư Microsoft đổi tên mã cho các bản cập nhật Windows 10. Ban đầu, nó được gọi là Threshold, với bản cập nhật tính năng đầu tiên mang tên Threshold 2. Sau đó, Microsoft chuyển sang dùng tên mã Halo để quảng bá cho Minecraft. Từ Windows 10 Anniversary Update tới October 2018 Update, Microsoft sử dụng tên mã Redstone, Redstone 2, Redstone 3, Redstone 4 và Redstone 5. Cuối cùng, 19H1 là bản cập nhật sắp ra mắt và sẽ được tung ra vào đầu năm 2019.

 

Mỗi năm, Microsoft phát hành hai bản cập nhật tính năng cho Windows 10, vì thế Vanadium và Vibranium sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2019 và mùa xuân năm 2020 tương ứng.

51Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.