Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"

01 Tháng Mười Một 20181:52 SA(Xem: 19541)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu - The Windows -

Khoảng cuối tháng 10/2018, theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã ghi danh thương hiệu “The Windows” liên quan đến một dòng TV trong suốt sẽ được ra mắt trong sự kiện CES 2019. Đây là một phần trong loạt TV độc đáo mà hãng phát triển bên cạnh các sản phẩm truyền thống, điển hình như Serif TV, The Frame, The Wall,...

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về The Windows, chỉ biết đây sẽ là một dòng TV. Một số nguồn tin cho biết The Windows là một chiếc TV trong suốt, cho phép người dùng nhìn xuyên qua khi tắt sẽ ra mắt trong sự kiện CES 2019. Tuy nhiên, một nguồn tin khác thận trọng hơn cho rằng đây có thể là một kỹ thuật hiển thị chứ chưa chắc là một chiếc TV trong suốt.

 

Trong quá khứ, Samsung, LG, Panasonic và nhiều hãng đã phát triển những nguyên mẫu TV trong suốt. Một số hãng sử dụng công nghệ OLED trong khi số còn lại sử dụng công nghệ LCD, với công nghệ LCD đòi hỏi phải sử dụng trong môi trường sáng hoặc có nguồn sáng từ phía sau TV. Trong khi đó, TV trong suốt dựa trên công nghệ OLED có thể hoạt động trong tất cả môi trường nhờ mỗi điểm ảnh là đi-ốt tự phát sáng. Lần gần nhất Samsung trình làng nguyên mẫu TV trong suốt là vào năm 2015, dựa trên công nghệ OLED.

 

Đầu tháng 10/2018, Samsung cũng đã ghi danh bản quyền thương hiệu "Q Wide View" và "Q Wide Angle" đều trong mảng TV, cho thấy hãng đang có ý định phát triển công nghệ cho phép cải thiện góc nhìn của TV. Dù vậy, ghi danh bản quyền thương hiệu là một chuyện, hiện thực hóa nó là một câu chuyện khác, cần phải chờ đến CES 2019 để xem liệu The Windows có được Samsung giới thiệu hay không.

511Vote
42Vote
36Vote
25Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.