Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"

01 Tháng Mười Một 20181:52 SA(Xem: 19105)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu - The Windows -

Khoảng cuối tháng 10/2018, theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã ghi danh thương hiệu “The Windows” liên quan đến một dòng TV trong suốt sẽ được ra mắt trong sự kiện CES 2019. Đây là một phần trong loạt TV độc đáo mà hãng phát triển bên cạnh các sản phẩm truyền thống, điển hình như Serif TV, The Frame, The Wall,...

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về The Windows, chỉ biết đây sẽ là một dòng TV. Một số nguồn tin cho biết The Windows là một chiếc TV trong suốt, cho phép người dùng nhìn xuyên qua khi tắt sẽ ra mắt trong sự kiện CES 2019. Tuy nhiên, một nguồn tin khác thận trọng hơn cho rằng đây có thể là một kỹ thuật hiển thị chứ chưa chắc là một chiếc TV trong suốt.

 

Trong quá khứ, Samsung, LG, Panasonic và nhiều hãng đã phát triển những nguyên mẫu TV trong suốt. Một số hãng sử dụng công nghệ OLED trong khi số còn lại sử dụng công nghệ LCD, với công nghệ LCD đòi hỏi phải sử dụng trong môi trường sáng hoặc có nguồn sáng từ phía sau TV. Trong khi đó, TV trong suốt dựa trên công nghệ OLED có thể hoạt động trong tất cả môi trường nhờ mỗi điểm ảnh là đi-ốt tự phát sáng. Lần gần nhất Samsung trình làng nguyên mẫu TV trong suốt là vào năm 2015, dựa trên công nghệ OLED.

 

Đầu tháng 10/2018, Samsung cũng đã ghi danh bản quyền thương hiệu "Q Wide View" và "Q Wide Angle" đều trong mảng TV, cho thấy hãng đang có ý định phát triển công nghệ cho phép cải thiện góc nhìn của TV. Dù vậy, ghi danh bản quyền thương hiệu là một chuyện, hiện thực hóa nó là một câu chuyện khác, cần phải chờ đến CES 2019 để xem liệu The Windows có được Samsung giới thiệu hay không.

511Vote
42Vote
36Vote
25Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.