Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"

01 Tháng Mười Một 20181:52 SA(Xem: 19594)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu - The Windows -

Khoảng cuối tháng 10/2018, theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã ghi danh thương hiệu “The Windows” liên quan đến một dòng TV trong suốt sẽ được ra mắt trong sự kiện CES 2019. Đây là một phần trong loạt TV độc đáo mà hãng phát triển bên cạnh các sản phẩm truyền thống, điển hình như Serif TV, The Frame, The Wall,...

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về The Windows, chỉ biết đây sẽ là một dòng TV. Một số nguồn tin cho biết The Windows là một chiếc TV trong suốt, cho phép người dùng nhìn xuyên qua khi tắt sẽ ra mắt trong sự kiện CES 2019. Tuy nhiên, một nguồn tin khác thận trọng hơn cho rằng đây có thể là một kỹ thuật hiển thị chứ chưa chắc là một chiếc TV trong suốt.

 

Trong quá khứ, Samsung, LG, Panasonic và nhiều hãng đã phát triển những nguyên mẫu TV trong suốt. Một số hãng sử dụng công nghệ OLED trong khi số còn lại sử dụng công nghệ LCD, với công nghệ LCD đòi hỏi phải sử dụng trong môi trường sáng hoặc có nguồn sáng từ phía sau TV. Trong khi đó, TV trong suốt dựa trên công nghệ OLED có thể hoạt động trong tất cả môi trường nhờ mỗi điểm ảnh là đi-ốt tự phát sáng. Lần gần nhất Samsung trình làng nguyên mẫu TV trong suốt là vào năm 2015, dựa trên công nghệ OLED.

 

Đầu tháng 10/2018, Samsung cũng đã ghi danh bản quyền thương hiệu "Q Wide View" và "Q Wide Angle" đều trong mảng TV, cho thấy hãng đang có ý định phát triển công nghệ cho phép cải thiện góc nhìn của TV. Dù vậy, ghi danh bản quyền thương hiệu là một chuyện, hiện thực hóa nó là một câu chuyện khác, cần phải chờ đến CES 2019 để xem liệu The Windows có được Samsung giới thiệu hay không.

511Vote
42Vote
36Vote
25Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, khi cuộc chiến pháp lý với Apple ngày càng căng thẳng, Qualcomm đã tiết lộ trong một phiên tòa rằng Apple đang nợ 7 tỷ USD tiền bản quyền sáng chế. Đây là cáo buộc mới nhất trong một loạt các cáo buộc mà hai công ty dành cho nhau.
29 Tháng Mười 2018
Tính đến tháng 10/2018, Quick Charge là công nghệ sạc nhanh đến từ Qualcomm và hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các smartphone Android. Hiện chuẩn sạc Quick Charge 4+ đang được trang bị trên một số dòng vi xử lý của hãng như Snapdragon 660, Snapdragon 670, Snapdragon 710 và Snapdragon 845. Khoảng cuối tháng 10/2018, một số thông tin từ Hội nghị cấp cao 4G / 5G của Qualcomm tại Hồng Kông đã tiết lộ về Quick Charge 5.0.
29 Tháng Mười 2018
Bên cạnh những trang web thông thường, người dùng đôi khi có thể muốn truy cập vào một trang web, hay kiểm tra một tài khoản mạng xã hội nào đó mà không tiết lộ thông tin cho biết vị trí của mình. Đặc biệt khi chúng ta đang ngày càng sử dụng điện thoại để truy cập web nhiều hơn.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Visa đang triển khai tích hợp mã nguồn mở blockchain từ Hyperledger Fabric cho việc ra mắt dịch vụ blockchain riêng cho thanh toán doanh nghiệp trong Q1/2019.
27 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, hai ca phẫu thuật mang tính đột phá đã được thực hiện thành công tại Anh, trong đó, các bác sĩ phẫu thuật cho hai đứa trẻ bị nứt đốt sống từ khi chưa chào đời. Chính xác, các bác sĩ đã phẫu thuật cho hai thai nhi còn trong bụng mẹ. Thật kì diệu!
27 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Apple đang cân nhắc mở Apple Store ở Indonesia và Thái lan như là bước đi kế tiếp trong việc mở rộng sang khu vực Đông Nam Á. Nhằm tăng cường sự hiện diện tại thị trường Đông Nam Á, Apple đã chọn Thái Lan là điểm đến tiếp theo để đặt Apple Store thứ 2 trong khu vực.