Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"

01 Tháng Mười Một 20181:52 SA(Xem: 19654)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu - The Windows -

Khoảng cuối tháng 10/2018, theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã ghi danh thương hiệu “The Windows” liên quan đến một dòng TV trong suốt sẽ được ra mắt trong sự kiện CES 2019. Đây là một phần trong loạt TV độc đáo mà hãng phát triển bên cạnh các sản phẩm truyền thống, điển hình như Serif TV, The Frame, The Wall,...

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về The Windows, chỉ biết đây sẽ là một dòng TV. Một số nguồn tin cho biết The Windows là một chiếc TV trong suốt, cho phép người dùng nhìn xuyên qua khi tắt sẽ ra mắt trong sự kiện CES 2019. Tuy nhiên, một nguồn tin khác thận trọng hơn cho rằng đây có thể là một kỹ thuật hiển thị chứ chưa chắc là một chiếc TV trong suốt.

 

Trong quá khứ, Samsung, LG, Panasonic và nhiều hãng đã phát triển những nguyên mẫu TV trong suốt. Một số hãng sử dụng công nghệ OLED trong khi số còn lại sử dụng công nghệ LCD, với công nghệ LCD đòi hỏi phải sử dụng trong môi trường sáng hoặc có nguồn sáng từ phía sau TV. Trong khi đó, TV trong suốt dựa trên công nghệ OLED có thể hoạt động trong tất cả môi trường nhờ mỗi điểm ảnh là đi-ốt tự phát sáng. Lần gần nhất Samsung trình làng nguyên mẫu TV trong suốt là vào năm 2015, dựa trên công nghệ OLED.

 

Đầu tháng 10/2018, Samsung cũng đã ghi danh bản quyền thương hiệu "Q Wide View" và "Q Wide Angle" đều trong mảng TV, cho thấy hãng đang có ý định phát triển công nghệ cho phép cải thiện góc nhìn của TV. Dù vậy, ghi danh bản quyền thương hiệu là một chuyện, hiện thực hóa nó là một câu chuyện khác, cần phải chờ đến CES 2019 để xem liệu The Windows có được Samsung giới thiệu hay không.

511Vote
42Vote
36Vote
25Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Uber chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê xe scooter điện đầu tiên của hãng tại thành phố Santa Monica, California. Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới của Uber, thêm lựa chọn cho khách hàng bên cạnh các dịch vụ đi nhờ xe hơi và xe hai bánh trước đây.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Cơ quan hải quan cửa khẩu New Zealand được trao quyền yêu cầu hành khách nhập cảnh tại các cửa khẩu cung cấp mật mã truy cập vào thiết bị điện tử nếu nghi ngờ vi phạm quy định.
03 Tháng Mười 2018
Apple vẫn thường đưa ra các khóa học online ở trong iTunes U, giúp người dùng có thể học thêm rất nhiều kiến thức có ích từ các trường đại học lớn trên thế giới hay cả những mẹo theo kiểu DIY.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, hãng Internet và điện thoại AT&T đã thiết kế một bộ các giải pháp blockchain tương thích với cả công nghệ của IBM và Microsoft để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro, chi phí và giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp khác. Công ty đã thử nghiệm chương trình từ tháng 2 năm 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, trong sự kiện ra mắt Surface, Microsoft khiến nhiều người ngạc nhiên khi giới thiệu Surface Headphones, sản phẩm tai nghe đầu tiên của hãng.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.