Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"

01 Tháng Mười Một 20181:52 SA(Xem: 19137)
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu "The Windows"
Samsung Ghi Danh Thương Hiệu - The Windows -

Khoảng cuối tháng 10/2018, theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã ghi danh thương hiệu “The Windows” liên quan đến một dòng TV trong suốt sẽ được ra mắt trong sự kiện CES 2019. Đây là một phần trong loạt TV độc đáo mà hãng phát triển bên cạnh các sản phẩm truyền thống, điển hình như Serif TV, The Frame, The Wall,...

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về The Windows, chỉ biết đây sẽ là một dòng TV. Một số nguồn tin cho biết The Windows là một chiếc TV trong suốt, cho phép người dùng nhìn xuyên qua khi tắt sẽ ra mắt trong sự kiện CES 2019. Tuy nhiên, một nguồn tin khác thận trọng hơn cho rằng đây có thể là một kỹ thuật hiển thị chứ chưa chắc là một chiếc TV trong suốt.

 

Trong quá khứ, Samsung, LG, Panasonic và nhiều hãng đã phát triển những nguyên mẫu TV trong suốt. Một số hãng sử dụng công nghệ OLED trong khi số còn lại sử dụng công nghệ LCD, với công nghệ LCD đòi hỏi phải sử dụng trong môi trường sáng hoặc có nguồn sáng từ phía sau TV. Trong khi đó, TV trong suốt dựa trên công nghệ OLED có thể hoạt động trong tất cả môi trường nhờ mỗi điểm ảnh là đi-ốt tự phát sáng. Lần gần nhất Samsung trình làng nguyên mẫu TV trong suốt là vào năm 2015, dựa trên công nghệ OLED.

 

Đầu tháng 10/2018, Samsung cũng đã ghi danh bản quyền thương hiệu "Q Wide View" và "Q Wide Angle" đều trong mảng TV, cho thấy hãng đang có ý định phát triển công nghệ cho phép cải thiện góc nhìn của TV. Dù vậy, ghi danh bản quyền thương hiệu là một chuyện, hiện thực hóa nó là một câu chuyện khác, cần phải chờ đến CES 2019 để xem liệu The Windows có được Samsung giới thiệu hay không.

511Vote
42Vote
36Vote
25Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.