Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond

01 Tháng Mười Một 20182:25 SA(Xem: 15483)
Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond
Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond

Trụ sở tại Redmond, Washington đã là ngôi nhà của riêng Microsoft khi công trình rộng 202 ha được xây dựng vào năm 1986. Khoảng cuối tháng 10/2018, theo một số nguồn tin, Microsoft sẽ sớm có "hàng xóm": Facebook. Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang có kế hoạch mở một chuỗi văn phòng rộng hơn 60,000 mét vuông ở Redmond.

 

Facebook đã nộp lên chính quyền thành phố Redmond một bản kế hoạch xây dựng 2 tòa nhà cao 6 tầng với khu phức hợp văn phòng, lab, nhà bếp và khu vực tổ chức họp báo. Thông tin được trang Puget Sound Business Journal đưa ra kèm theo nhiều bằng chứng từ email. Hiện tại tòa nhà trên bản vẽ đang được gọi với cái tên "Tòa nhà X".

 

Bất chấp những scandal gần đây liên quan tới bảo mật thông tin của người sử dụng, Facebook vẫn có tốc độ phát triển đáng nể, và lượng nhân sự vẫn tăng mạnh. Hiện nay bên cạnh đại bản doanh ở Menlo Park, California, Facebook đã chuyển một số nhân viên sang văn phòng mới đặt ở một tòa nhà chọc trời ở San Francisco. Theo Facebook, số lượng nhân viên của hãng cũng đã tăng vọt từ 20,700 vào tháng 06/2017 lên hơn 30,000 người.

 

 

510Vote
43Vote
32Vote
27Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.