Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond

01 Tháng Mười Một 20182:25 SA(Xem: 15416)
Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond
Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond

Trụ sở tại Redmond, Washington đã là ngôi nhà của riêng Microsoft khi công trình rộng 202 ha được xây dựng vào năm 1986. Khoảng cuối tháng 10/2018, theo một số nguồn tin, Microsoft sẽ sớm có "hàng xóm": Facebook. Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang có kế hoạch mở một chuỗi văn phòng rộng hơn 60,000 mét vuông ở Redmond.

 

Facebook đã nộp lên chính quyền thành phố Redmond một bản kế hoạch xây dựng 2 tòa nhà cao 6 tầng với khu phức hợp văn phòng, lab, nhà bếp và khu vực tổ chức họp báo. Thông tin được trang Puget Sound Business Journal đưa ra kèm theo nhiều bằng chứng từ email. Hiện tại tòa nhà trên bản vẽ đang được gọi với cái tên "Tòa nhà X".

 

Bất chấp những scandal gần đây liên quan tới bảo mật thông tin của người sử dụng, Facebook vẫn có tốc độ phát triển đáng nể, và lượng nhân sự vẫn tăng mạnh. Hiện nay bên cạnh đại bản doanh ở Menlo Park, California, Facebook đã chuyển một số nhân viên sang văn phòng mới đặt ở một tòa nhà chọc trời ở San Francisco. Theo Facebook, số lượng nhân viên của hãng cũng đã tăng vọt từ 20,700 vào tháng 06/2017 lên hơn 30,000 người.

 

 

510Vote
43Vote
32Vote
27Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.