Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond

01 Tháng Mười Một 20182:25 SA(Xem: 15442)
Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond
Facebook Có Thể Sẽ Mở Trụ Sở Mới Sát Bên Microsoft ở Redmond

Trụ sở tại Redmond, Washington đã là ngôi nhà của riêng Microsoft khi công trình rộng 202 ha được xây dựng vào năm 1986. Khoảng cuối tháng 10/2018, theo một số nguồn tin, Microsoft sẽ sớm có "hàng xóm": Facebook. Mạng xã hội lớn nhất thế giới đang có kế hoạch mở một chuỗi văn phòng rộng hơn 60,000 mét vuông ở Redmond.

 

Facebook đã nộp lên chính quyền thành phố Redmond một bản kế hoạch xây dựng 2 tòa nhà cao 6 tầng với khu phức hợp văn phòng, lab, nhà bếp và khu vực tổ chức họp báo. Thông tin được trang Puget Sound Business Journal đưa ra kèm theo nhiều bằng chứng từ email. Hiện tại tòa nhà trên bản vẽ đang được gọi với cái tên "Tòa nhà X".

 

Bất chấp những scandal gần đây liên quan tới bảo mật thông tin của người sử dụng, Facebook vẫn có tốc độ phát triển đáng nể, và lượng nhân sự vẫn tăng mạnh. Hiện nay bên cạnh đại bản doanh ở Menlo Park, California, Facebook đã chuyển một số nhân viên sang văn phòng mới đặt ở một tòa nhà chọc trời ở San Francisco. Theo Facebook, số lượng nhân viên của hãng cũng đã tăng vọt từ 20,700 vào tháng 06/2017 lên hơn 30,000 người.

 

 

510Vote
43Vote
32Vote
27Vote
16Vote
3.128
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.