LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

03 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 19150)
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.

 

Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng cho thấy LG sẽ tiếp tục trình diễn mẫu TV OLED có thể cuộn như tờ giấy tại CES 2019. Mẫu TV cuộn đã được LG trình diễn tại CES năm 2018, nhưng năm 2019, nó sẽ không chỉ dừng lại ở mức nguyên mẫu nữa. Cụ thể, TV OLED có thể cuộn sẽ là tâm điểm tại gian hàng của LG ở CES 2019. Và không chỉ dừng lại ở mức trưng bày, LG đã sẵn sàng để tung mẫu TV cuộn ra thị trường trong năm 2019.

 

LG là hãng đầu tiên trình làng TV OLED có thể cuộn lại như tờ giấy. Khi không dùng, chiếc TV có thể cuộn lại hoàn toàn vào đế hình hộp chữ nhật bên dưới hoặc chừa lại một phần màn hình để hiển thị thông tin như thời tiết, trình phát nhạc...

 

Ngoài việc trở nên gọn gàng hơn, an toàn hơn khi không sử dụng, chiếc TV có thể cuộn của LG còn dễ dàng vận chuyển hơn so với TV truyền thống. Chất lượng hiển thị của nó cũng được đảm bảo nhờ dùng công nghệ OLED. Hiện chưa có thông tin gì về giá của mẫu TV mới, nhưng dự kiến sản phẩm chắc chắn không hề rẻ.

510Vote
42Vote
32Vote
215Vote
17Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.