LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

03 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 18579)
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.

 

Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng cho thấy LG sẽ tiếp tục trình diễn mẫu TV OLED có thể cuộn như tờ giấy tại CES 2019. Mẫu TV cuộn đã được LG trình diễn tại CES năm 2018, nhưng năm 2019, nó sẽ không chỉ dừng lại ở mức nguyên mẫu nữa. Cụ thể, TV OLED có thể cuộn sẽ là tâm điểm tại gian hàng của LG ở CES 2019. Và không chỉ dừng lại ở mức trưng bày, LG đã sẵn sàng để tung mẫu TV cuộn ra thị trường trong năm 2019.

 

LG là hãng đầu tiên trình làng TV OLED có thể cuộn lại như tờ giấy. Khi không dùng, chiếc TV có thể cuộn lại hoàn toàn vào đế hình hộp chữ nhật bên dưới hoặc chừa lại một phần màn hình để hiển thị thông tin như thời tiết, trình phát nhạc...

 

Ngoài việc trở nên gọn gàng hơn, an toàn hơn khi không sử dụng, chiếc TV có thể cuộn của LG còn dễ dàng vận chuyển hơn so với TV truyền thống. Chất lượng hiển thị của nó cũng được đảm bảo nhờ dùng công nghệ OLED. Hiện chưa có thông tin gì về giá của mẫu TV mới, nhưng dự kiến sản phẩm chắc chắn không hề rẻ.

510Vote
42Vote
32Vote
215Vote
17Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.