LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

03 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 19968)
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.

 

Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng cho thấy LG sẽ tiếp tục trình diễn mẫu TV OLED có thể cuộn như tờ giấy tại CES 2019. Mẫu TV cuộn đã được LG trình diễn tại CES năm 2018, nhưng năm 2019, nó sẽ không chỉ dừng lại ở mức nguyên mẫu nữa. Cụ thể, TV OLED có thể cuộn sẽ là tâm điểm tại gian hàng của LG ở CES 2019. Và không chỉ dừng lại ở mức trưng bày, LG đã sẵn sàng để tung mẫu TV cuộn ra thị trường trong năm 2019.

 

LG là hãng đầu tiên trình làng TV OLED có thể cuộn lại như tờ giấy. Khi không dùng, chiếc TV có thể cuộn lại hoàn toàn vào đế hình hộp chữ nhật bên dưới hoặc chừa lại một phần màn hình để hiển thị thông tin như thời tiết, trình phát nhạc...

 

Ngoài việc trở nên gọn gàng hơn, an toàn hơn khi không sử dụng, chiếc TV có thể cuộn của LG còn dễ dàng vận chuyển hơn so với TV truyền thống. Chất lượng hiển thị của nó cũng được đảm bảo nhờ dùng công nghệ OLED. Hiện chưa có thông tin gì về giá của mẫu TV mới, nhưng dự kiến sản phẩm chắc chắn không hề rẻ.

510Vote
42Vote
32Vote
215Vote
17Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, China Southern, hãng hàng không lớn nhất Châu Á, vừa tuyên bố sẽ rời khỏi liên minh hàng không SkyTeam được thành lập bởi hai hãng bay Air France và Delta.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.