LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

03 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 19625)
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019
LG Sẽ Chính Thức Ra Mắt TV OLED Có Thể Cuộn Tại CES 2019

Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.

 

Ngoài ra, thông tin rò rỉ cũng cho thấy LG sẽ tiếp tục trình diễn mẫu TV OLED có thể cuộn như tờ giấy tại CES 2019. Mẫu TV cuộn đã được LG trình diễn tại CES năm 2018, nhưng năm 2019, nó sẽ không chỉ dừng lại ở mức nguyên mẫu nữa. Cụ thể, TV OLED có thể cuộn sẽ là tâm điểm tại gian hàng của LG ở CES 2019. Và không chỉ dừng lại ở mức trưng bày, LG đã sẵn sàng để tung mẫu TV cuộn ra thị trường trong năm 2019.

 

LG là hãng đầu tiên trình làng TV OLED có thể cuộn lại như tờ giấy. Khi không dùng, chiếc TV có thể cuộn lại hoàn toàn vào đế hình hộp chữ nhật bên dưới hoặc chừa lại một phần màn hình để hiển thị thông tin như thời tiết, trình phát nhạc...

 

Ngoài việc trở nên gọn gàng hơn, an toàn hơn khi không sử dụng, chiếc TV có thể cuộn của LG còn dễ dàng vận chuyển hơn so với TV truyền thống. Chất lượng hiển thị của nó cũng được đảm bảo nhờ dùng công nghệ OLED. Hiện chưa có thông tin gì về giá của mẫu TV mới, nhưng dự kiến sản phẩm chắc chắn không hề rẻ.

510Vote
42Vote
32Vote
215Vote
17Vote
2.836
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Facebook bổ sung tính năng mới nhất của Messenger cho phép người dùng chơi những trò chơi thực tế tăng cường Virtual Reality với tối đa 6 bạn bè cùng một lúc.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết Google muốn tìm cách quay trở lại thị trường Trung Quốc và đang phát triển một công cụ tìm kiếm được kiểm duyệt dành cho Trung Quốc. Để tuân thủ với quy định của các nhà chức trách Trung Quốc, Google đã sử dụng các mẫu tìm kiếm từ một trang web ở Bắc Kinh mà họ sở hữu để tạo ra một “danh sách đen”.
09 Tháng Tám 2018
Magic Leap đã từng khiến cả thế giới công nghệ phải chú ý bởi dự án phát triển một thiết bị thực tế tăng cường đầy bí ẩn. Tất cả những gì Magic Leap công bố trước đó, chỉ là những hình ảnh mê hoặc những gì mà thiết bị mới có thể làm được. Nó trình diễn những hình ảnh kỹ thuật số một cách vô cùng chân thực.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, nền tảng đám mây của Microsoft Azure đã giới thiệu một thuật toán bằng chứng ủy quyền proof-of-authority trên sản phẩm blockchain Ethereum (ETH) của hãng.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.
09 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Qualcomm giới thiệu Snapdragon 670 – con chip tiếp theo thuộc series Snapdragon 600 cho phân khúc tầm trung. Chip Snapdragon 670 mới sẽ tiếp nối con chip Snapdragon 632, được hãng giới thiệu vào tháng 06/2018.