Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí

02 Tháng Mười Một 20181:36 SA(Xem: 13330)
Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí
Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí

Hồi tháng 04/2018, trang lưu trữ ảnh nổi tiếng Flickr đã được mua lại bởi SmugMug. Và đến tháng 11/2018, công ty mẹ đã công bố một sự thay đổi lớn, đó là ngừng cung cấp khả năng lưu trữ 1TB cho người dùng miễn phí.

 

Đây chắc chắn là sự thay đổi bất ngờ và không phải tin mừng cho người dùng miễn phí. Cụ thể, người dùng miễn phí hiện sẽ bị giới hạn lưu trữ chỉ 1,000 file ảnh hoặc video trên Flickr thay vì 1TB như trước.

 

Nếu đang có trên 1,000 file lưu trữ tại Flickr, trong khoảng thời gian cho đến ngày 08/01/2019, người dùng phải nâng cấp lên người dùng Pro hoặc tải những ảnh vượt quá mức cho phép về máy. Sau ngày 08/01, người dùng miễn phí đã có hơn 1,000 file sẽ không được upload nữa và đến ngày 05/02/2019, những tài khoản miễn phí vẫn có hơn 1,000 file, số file quá mức sẽ bị xoá đi, bắt đầu từ những file cũ hơn.

 

Tài khoản Flickr Pro có giá 50 USD/năm và cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn ảnh và video ở độ phân giải gốc với độ dài lên đến 10 phút, không kèm quảng cáo và còn cung cấp thêm nhiều dữ liệu về ảnh, cùng với đó là cái dịch vụ hỗ trợ cao cấp và giảm giá khi mua sản phẩm của các đối tác như Adobe, Smugmug, Peak Design,...

 

Cho đến 30/11/2018, người dùng miễn phí ghi danh nâng cấp lên Pro sẽ được giảm giá 30% trong 1 năm đầu tiên. Cũng bắt đầu từ tháng 01/2019, tất cả người dùng không cần phải sử dụng Yahoo để hội nhập vào Flickr.

54Vote
40Vote
37Vote
22Vote
15Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.