Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí

02 Tháng Mười Một 20181:36 SA(Xem: 13336)
Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí
Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí

Hồi tháng 04/2018, trang lưu trữ ảnh nổi tiếng Flickr đã được mua lại bởi SmugMug. Và đến tháng 11/2018, công ty mẹ đã công bố một sự thay đổi lớn, đó là ngừng cung cấp khả năng lưu trữ 1TB cho người dùng miễn phí.

 

Đây chắc chắn là sự thay đổi bất ngờ và không phải tin mừng cho người dùng miễn phí. Cụ thể, người dùng miễn phí hiện sẽ bị giới hạn lưu trữ chỉ 1,000 file ảnh hoặc video trên Flickr thay vì 1TB như trước.

 

Nếu đang có trên 1,000 file lưu trữ tại Flickr, trong khoảng thời gian cho đến ngày 08/01/2019, người dùng phải nâng cấp lên người dùng Pro hoặc tải những ảnh vượt quá mức cho phép về máy. Sau ngày 08/01, người dùng miễn phí đã có hơn 1,000 file sẽ không được upload nữa và đến ngày 05/02/2019, những tài khoản miễn phí vẫn có hơn 1,000 file, số file quá mức sẽ bị xoá đi, bắt đầu từ những file cũ hơn.

 

Tài khoản Flickr Pro có giá 50 USD/năm và cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn ảnh và video ở độ phân giải gốc với độ dài lên đến 10 phút, không kèm quảng cáo và còn cung cấp thêm nhiều dữ liệu về ảnh, cùng với đó là cái dịch vụ hỗ trợ cao cấp và giảm giá khi mua sản phẩm của các đối tác như Adobe, Smugmug, Peak Design,...

 

Cho đến 30/11/2018, người dùng miễn phí ghi danh nâng cấp lên Pro sẽ được giảm giá 30% trong 1 năm đầu tiên. Cũng bắt đầu từ tháng 01/2019, tất cả người dùng không cần phải sử dụng Yahoo để hội nhập vào Flickr.

54Vote
40Vote
37Vote
22Vote
15Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Thứ Ba (07/04/2020), Samsung Electronics công bố lợi nhuận Q1/2020 tốt hơn dự báo nhờ nhu cầu đặt hàng chip nhớ của các trung tâm dữ liệu (datacenter) tăng vọt để giúp kết nối hàng triệu người đang phải ở yên trong nhà.
06 Tháng Tư 2020
Ba nhân viên của Blue Origin đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 tại Washington.
06 Tháng Tư 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng thế giới cần thêm gần 6 triệu y tá.
06 Tháng Tư 2020
Uber Technologies cho biết, ứng dụng của họ sẽ liệt kê các cơ hội việc làm trong ngành giao hàng, sản xuất thực phẩm và ngành tạp hóa mà các tài xế ở Mỹ có thể truy cập trong thời gian sụt giảm nhu cầu đi xe do đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu khảo sát một số người dùng ở Mỹ về sức khỏe, đây là một phần của dự án nghiên cứu của Đại học Carnegie Mellon nhằm tạo ra các bản đồ nhiệt (heat map) về các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) tự báo cáo.
06 Tháng Tư 2020
Thứ Hai (06/04/2020), thủ tướng Anh Boris Johnson được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt do tình trạng xấu đi sau một ngày nhập viện vì nhiễm Covid-19.