Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí

02 Tháng Mười Một 20181:36 SA(Xem: 14122)
Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí
Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí

Hồi tháng 04/2018, trang lưu trữ ảnh nổi tiếng Flickr đã được mua lại bởi SmugMug. Và đến tháng 11/2018, công ty mẹ đã công bố một sự thay đổi lớn, đó là ngừng cung cấp khả năng lưu trữ 1TB cho người dùng miễn phí.

 

Đây chắc chắn là sự thay đổi bất ngờ và không phải tin mừng cho người dùng miễn phí. Cụ thể, người dùng miễn phí hiện sẽ bị giới hạn lưu trữ chỉ 1,000 file ảnh hoặc video trên Flickr thay vì 1TB như trước.

 

Nếu đang có trên 1,000 file lưu trữ tại Flickr, trong khoảng thời gian cho đến ngày 08/01/2019, người dùng phải nâng cấp lên người dùng Pro hoặc tải những ảnh vượt quá mức cho phép về máy. Sau ngày 08/01, người dùng miễn phí đã có hơn 1,000 file sẽ không được upload nữa và đến ngày 05/02/2019, những tài khoản miễn phí vẫn có hơn 1,000 file, số file quá mức sẽ bị xoá đi, bắt đầu từ những file cũ hơn.

 

Tài khoản Flickr Pro có giá 50 USD/năm và cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn ảnh và video ở độ phân giải gốc với độ dài lên đến 10 phút, không kèm quảng cáo và còn cung cấp thêm nhiều dữ liệu về ảnh, cùng với đó là cái dịch vụ hỗ trợ cao cấp và giảm giá khi mua sản phẩm của các đối tác như Adobe, Smugmug, Peak Design,...

 

Cho đến 30/11/2018, người dùng miễn phí ghi danh nâng cấp lên Pro sẽ được giảm giá 30% trong 1 năm đầu tiên. Cũng bắt đầu từ tháng 01/2019, tất cả người dùng không cần phải sử dụng Yahoo để hội nhập vào Flickr.

54Vote
40Vote
37Vote
22Vote
15Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.