Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí

02 Tháng Mười Một 20181:36 SA(Xem: 13235)
Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí
Flickr Thông Báo Dừng Cung Cấp Dịch Vụ Lưu Trữ 1TB Miễn Phí

Hồi tháng 04/2018, trang lưu trữ ảnh nổi tiếng Flickr đã được mua lại bởi SmugMug. Và đến tháng 11/2018, công ty mẹ đã công bố một sự thay đổi lớn, đó là ngừng cung cấp khả năng lưu trữ 1TB cho người dùng miễn phí.

 

Đây chắc chắn là sự thay đổi bất ngờ và không phải tin mừng cho người dùng miễn phí. Cụ thể, người dùng miễn phí hiện sẽ bị giới hạn lưu trữ chỉ 1,000 file ảnh hoặc video trên Flickr thay vì 1TB như trước.

 

Nếu đang có trên 1,000 file lưu trữ tại Flickr, trong khoảng thời gian cho đến ngày 08/01/2019, người dùng phải nâng cấp lên người dùng Pro hoặc tải những ảnh vượt quá mức cho phép về máy. Sau ngày 08/01, người dùng miễn phí đã có hơn 1,000 file sẽ không được upload nữa và đến ngày 05/02/2019, những tài khoản miễn phí vẫn có hơn 1,000 file, số file quá mức sẽ bị xoá đi, bắt đầu từ những file cũ hơn.

 

Tài khoản Flickr Pro có giá 50 USD/năm và cho phép người dùng lưu trữ không giới hạn ảnh và video ở độ phân giải gốc với độ dài lên đến 10 phút, không kèm quảng cáo và còn cung cấp thêm nhiều dữ liệu về ảnh, cùng với đó là cái dịch vụ hỗ trợ cao cấp và giảm giá khi mua sản phẩm của các đối tác như Adobe, Smugmug, Peak Design,...

 

Cho đến 30/11/2018, người dùng miễn phí ghi danh nâng cấp lên Pro sẽ được giảm giá 30% trong 1 năm đầu tiên. Cũng bắt đầu từ tháng 01/2019, tất cả người dùng không cần phải sử dụng Yahoo để hội nhập vào Flickr.

54Vote
40Vote
37Vote
22Vote
15Vote
2.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.