Snapdragon 8150 Xuất Hiện Điểm Test Trên Geekbench

02 Tháng Mười Một 20181:42 SA(Xem: 14180)
Snapdragon 8150 Xuất Hiện Điểm Test Trên Geekbench
Snapdragon 8150 Xuất Hiện Điểm Test Trên Geekbench

FlexPai, chiếc smartphone đầu tiên với chip Snapdragon 8150 đã được công bố, nhưng chúng ta lại biết rất ít chi tiết về con chip.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 11/2018, Snapdragon 8150 đã xuất hiện trên bài test của Geekbench và tiết lộ phần nào hiệu năng, là kết quả có được khi thử nghiệm từ một thiết bị tham chiếu thay vì FlexPai.

 

Chip Snapdragon 8150 nên dựa trên lõi Kryo thế hệ mới. Qualcomm đã tạo ra thiết lập gồm 3 cụm lõi xử lí 2 + 2 + 4 thay vì 4 + 4 như thường thấy trên các con chip của hãng. Con chip Kirin 980 7m cạnh tranh hiện đã có mặt trên thị trường cũng có thiết lập tương tự với 2 lõi cho các vụ nặng, 2 lõi cho các tác vụ trung bình và 2 lõi cho các tác vụ nhẹ.

 

Kết quả từ Geekbench cho thấy một sự cải thiện rõ rệt của Snapdragon 8150 so với thế hệ tiền nhiệm là Snapdragon 845. Tuy nhiên, nó không có sự nhảy vọt về điểm số như Kirin 980, và chắc chắn chưa thể đánh bại con chip đầu bảng của Apple hiện hành. Hiệu suất lõi đơn của Apple A12 là cao hơn nhiều so với Snapdragon 8150. Cụ thể, kết quả test đa lõi của Snapdragon 8150 đạt 10,084 điểm, thấp hơn mức 11,432 điểm của iPhone XS Max. Con chip Kirin 980 trên Huawei Mate 20 Pro đạt 9,712 điểm trong bài test, Samsung Galaxy Note 9 đạt 9,026 điểm xếp ở vị trí tiếp theo.

 

Ở phần test lõi đơn, iPhone XS Max đạt 4,777 điểm xếp thứ nhất, tiếp theo là Galaxy Note 9 với 3,642 điểm, Huawei Mate 20 Pro 3,291 điểm và thiết bị tham chiếu với Snapdragon 8150 đạt 3,181 điểm. Tuy nhiên, đây mới chỉ là kết quả ban đầu và vẫn chưa rõ chip Snapdragon 8150 đã được kiểm tra ở tốc độ xử lí tối đa hay chưa.

54Vote
40Vote
33Vote
29Vote
12Vote
2.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.