Snapdragon 8150 Xuất Hiện Điểm Test Trên Geekbench

02 Tháng Mười Một 20181:42 SA(Xem: 14313)
Snapdragon 8150 Xuất Hiện Điểm Test Trên Geekbench
Snapdragon 8150 Xuất Hiện Điểm Test Trên Geekbench

FlexPai, chiếc smartphone đầu tiên với chip Snapdragon 8150 đã được công bố, nhưng chúng ta lại biết rất ít chi tiết về con chip.

 

Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 11/2018, Snapdragon 8150 đã xuất hiện trên bài test của Geekbench và tiết lộ phần nào hiệu năng, là kết quả có được khi thử nghiệm từ một thiết bị tham chiếu thay vì FlexPai.

 

Chip Snapdragon 8150 nên dựa trên lõi Kryo thế hệ mới. Qualcomm đã tạo ra thiết lập gồm 3 cụm lõi xử lí 2 + 2 + 4 thay vì 4 + 4 như thường thấy trên các con chip của hãng. Con chip Kirin 980 7m cạnh tranh hiện đã có mặt trên thị trường cũng có thiết lập tương tự với 2 lõi cho các vụ nặng, 2 lõi cho các tác vụ trung bình và 2 lõi cho các tác vụ nhẹ.

 

Kết quả từ Geekbench cho thấy một sự cải thiện rõ rệt của Snapdragon 8150 so với thế hệ tiền nhiệm là Snapdragon 845. Tuy nhiên, nó không có sự nhảy vọt về điểm số như Kirin 980, và chắc chắn chưa thể đánh bại con chip đầu bảng của Apple hiện hành. Hiệu suất lõi đơn của Apple A12 là cao hơn nhiều so với Snapdragon 8150. Cụ thể, kết quả test đa lõi của Snapdragon 8150 đạt 10,084 điểm, thấp hơn mức 11,432 điểm của iPhone XS Max. Con chip Kirin 980 trên Huawei Mate 20 Pro đạt 9,712 điểm trong bài test, Samsung Galaxy Note 9 đạt 9,026 điểm xếp ở vị trí tiếp theo.

 

Ở phần test lõi đơn, iPhone XS Max đạt 4,777 điểm xếp thứ nhất, tiếp theo là Galaxy Note 9 với 3,642 điểm, Huawei Mate 20 Pro 3,291 điểm và thiết bị tham chiếu với Snapdragon 8150 đạt 3,181 điểm. Tuy nhiên, đây mới chỉ là kết quả ban đầu và vẫn chưa rõ chip Snapdragon 8150 đã được kiểm tra ở tốc độ xử lí tối đa hay chưa.

54Vote
40Vote
33Vote
29Vote
12Vote
2.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, các nhà nghiên cứu ở phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ Lawrence Berkeley giới thiệu một dạng vật liệu nhựa mới có khả năng tái chế hoàn toàn chứ không như các dạng phân hủy và tái chế một cách không bền vững và khó hiểu như cách người ta xử lý rác thải nhựa vào thời điểm hiện nay.
09 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Google chính thức công bố Nest Hub Max, một thiết bị đã bị đồn đoán rất nhiều trước đây. Thiết bị mới có một màn hình 10 inch và có thể coi nó là sự kết hợp giữa Google Home Max, Nest Camera và Google Home Hub.
09 Tháng Năm 2019
Trước đây, để có được thời gian dùng pin lâu, các nhà sản xuất thường phải làm laptpp với CPU yếu và pin lớn, nhưng hiệu năng không như mong đợi, và thường các máy cũng đắt tiền. Project Athena muốn thay đổi điều này với CPU vừa đủ, pin vừa đủ và giá khoảng 800 USD. Tất nhiên các laptop mới sẽ mỏng và nhẹ, màn hình viền mỏng.
09 Tháng Năm 2019
Project Mainline là nỗ lực mới nhất của Google trong việc giảm phân mảnh Andorid. Nó nhắm tới việc nâng cấp 12 thành phần cốt lõi của Android thông qua Play Store để thời gian cập nhật nhanh hơn, trước đây 12 thành phần chỉ có thể được cập nhật khi có các bản update lớn
09 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong bối cảnh các smartphone màn hình gập đầu tiên đã ra mắt nhưng vẫn đang gặp nhiều trở ngại để đến được tay người dùng, một quan chức Intel cho rằng, chúng ta chỉ còn cách các laptop màn hình gập ít nhất 2 năm. Nhà sản xuất hàng đầu thế giới cho các bộ xử lý PC đang khám phá công nghệ màn hình mới.
09 Tháng Năm 2019
"Tinh vân xinh đẹp được phát hiện giữa Thiên Bình [Libra] & Rắn Serpent [Serpens] ..." bắt đầu mô tả về mục thứ 5 trong danh mục các tinh vân và cụm sao nổi tiếng của nhà thiên văn học thế kỷ 18 Charles Messier.