Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 20433)
Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD
Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD

Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 8 tân trang (Refurbished), với giá 499 USD, rẻ hơn 100 USD so với giá bán khởi điểm của iPhone 8 là 600 USD.

 

iPhone 8 Plus cũng đã được Apple tân trang lại, nhưng hiện vẫn chưa có hàng để bán. Người dùng có thể kiểm tra trong cửa hàng các thiết bị Refurbished của Apple, để cập nhật khi nào iPhone 8 Plus tân trang chính thức được bán ra.

 

Những chiếc iPhone refurbished là hàng đã qua sử dụng và được Apple sửa chữa, thay thế linh kiện quan trọng như pin để bán ra với chất lượng khá tốt. Thực tế, người dùng nên cân nhắc mua một chiếc iPhone 8 Refurbished ngay cả khi có ý định mua mới, để có thể tiết kiệm thêm 100 USD.

 

iPhone 8 vẫn là một chiếc iPhone tốt, với camera tuyệt vời và chip xử lý tương đương với iPhone X. Tuy nhiên, người dùng sẽ không có được thiết kế ấn tượng như iPhone X, màn hình OLED hay tính năng nhận diện gương mặt Face ID. Và nếu muốn tìm kiếm những chiếc iPhone có giá rẻ hơn nữa, iPhone 7 và iPhone 7 Plus Refurbished có thể là sự lựa chọn, với giá bán lần lượt là 380 USD và 480 USD. iPhone 8 Plus Refurbished dự kiến sẽ có giá bán 599 USD.

512Vote
45Vote
38Vote
210Vote
111Vote
2.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.