Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 20959)
Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD
Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD

Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 8 tân trang (Refurbished), với giá 499 USD, rẻ hơn 100 USD so với giá bán khởi điểm của iPhone 8 là 600 USD.

 

iPhone 8 Plus cũng đã được Apple tân trang lại, nhưng hiện vẫn chưa có hàng để bán. Người dùng có thể kiểm tra trong cửa hàng các thiết bị Refurbished của Apple, để cập nhật khi nào iPhone 8 Plus tân trang chính thức được bán ra.

 

Những chiếc iPhone refurbished là hàng đã qua sử dụng và được Apple sửa chữa, thay thế linh kiện quan trọng như pin để bán ra với chất lượng khá tốt. Thực tế, người dùng nên cân nhắc mua một chiếc iPhone 8 Refurbished ngay cả khi có ý định mua mới, để có thể tiết kiệm thêm 100 USD.

 

iPhone 8 vẫn là một chiếc iPhone tốt, với camera tuyệt vời và chip xử lý tương đương với iPhone X. Tuy nhiên, người dùng sẽ không có được thiết kế ấn tượng như iPhone X, màn hình OLED hay tính năng nhận diện gương mặt Face ID. Và nếu muốn tìm kiếm những chiếc iPhone có giá rẻ hơn nữa, iPhone 7 và iPhone 7 Plus Refurbished có thể là sự lựa chọn, với giá bán lần lượt là 380 USD và 480 USD. iPhone 8 Plus Refurbished dự kiến sẽ có giá bán 599 USD.

512Vote
45Vote
38Vote
210Vote
111Vote
2.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.