Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 21059)
Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD
Apple Bắt Đầu Bán iPhone 8 Tân Trang Với Giá 499 USD

Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 8 tân trang (Refurbished), với giá 499 USD, rẻ hơn 100 USD so với giá bán khởi điểm của iPhone 8 là 600 USD.

 

iPhone 8 Plus cũng đã được Apple tân trang lại, nhưng hiện vẫn chưa có hàng để bán. Người dùng có thể kiểm tra trong cửa hàng các thiết bị Refurbished của Apple, để cập nhật khi nào iPhone 8 Plus tân trang chính thức được bán ra.

 

Những chiếc iPhone refurbished là hàng đã qua sử dụng và được Apple sửa chữa, thay thế linh kiện quan trọng như pin để bán ra với chất lượng khá tốt. Thực tế, người dùng nên cân nhắc mua một chiếc iPhone 8 Refurbished ngay cả khi có ý định mua mới, để có thể tiết kiệm thêm 100 USD.

 

iPhone 8 vẫn là một chiếc iPhone tốt, với camera tuyệt vời và chip xử lý tương đương với iPhone X. Tuy nhiên, người dùng sẽ không có được thiết kế ấn tượng như iPhone X, màn hình OLED hay tính năng nhận diện gương mặt Face ID. Và nếu muốn tìm kiếm những chiếc iPhone có giá rẻ hơn nữa, iPhone 7 và iPhone 7 Plus Refurbished có thể là sự lựa chọn, với giá bán lần lượt là 380 USD và 480 USD. iPhone 8 Plus Refurbished dự kiến sẽ có giá bán 599 USD.

512Vote
45Vote
38Vote
210Vote
111Vote
2.946
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Kể từ khi thành lập, Facebook đã ra mắt hàng nghìn phát minh và tính năng tích hợp mới trên mạng xã hội. Rất nhiều trong số những công nghệ mới đều tận dụng, khai thác dữ liệu cá nhân của người dùng để phục vụ những chức năng liên quan.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, vụ việc giữa ZTE với chính phủ Mỹ tiếp tục có tình tiết mới, trang Reuters đưa tin Bộ Thương mại Mỹ đã quyết định đưa ra một lệnh giống như lệnh tạm ân xá đối với ZTE. Điều này sẽ giúp hãng có thể tạm thời tiếp tục một số hoạt động trong khi chờ các kết luận cuối cùng của Thượng viện và Nhà Trắng về các hoạt động trong tương lai.
05 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Thực thi Tài chính của Anh FCA đã công bố 29 công ty thành công để áp dụng cho nhóm thứ tư của Sandbox pháp lý, trong đó có 40% các công ty đang sử dụng công nghệ sổ cái phân phối DLT.
05 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, sau vụ scandal rò rỉ dữ liệu của gần 50 triệu tài khoản người dùng, Facebook vẫn đang tiếp tục chìm trong khủng hoảng khi ngày càng nhiều vấn đề bảo mật dữ liệu người dùng bị vạch trần.
05 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, sau khi trang The Wall Street Journal đăng thông tin gây sốc về việc các nhà phát triển bên thứ ba có thể đọc email người dùng Gmail, Google đã lên tiếng giải thích.
05 Tháng Bảy 2018
Đến tháng 07/2018, có khá nhiều bằng chứng mới xác nhận Apple đang phát triển iPad mới với Face ID đã xuất hiện trong bản beta iOS 12 mới nhất.