Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 13505)
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

Tính năng nhận diện mống mắt đã được Samsung lần đầu tiên giới thiệu trên Galaxy Note 7, kể từ đó mỗi phiên bản Galaxy S và Galaxy Note tiếp theo đều được tích hợp tính năng nhận diện mống mắt như một biện pháp bảo mật. Tuy nhiên, Galaxy S10 có thể sẽ không còn được trang bị cảm biến mống mắt nữa.

 

Đây thực sự là một tin đáng mừng, ngay cả khi nhiều người dùng khá yêu thích tính năng nhận diện mống mắt của Samsung. Vì thông qua việc loại bỏ cảm biến mống mắt, Samsung cũng đã vô tình xác nhận một số tính năng mới sẽ có mặt trên Galaxy S10.

 

Theo trang ETNews, Samsung loại bỏ tính năng nhận diện mống mắt trên Galaxy S10, để thay thế bằng cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Trong khi phiên bản Galaxy S10 giá rẻ có thể được trang bị tính năng nhận diện gương mặt, hoặc cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ siêu âm do Qualcomm phát triển, được cho là nhanh và chính xác hơn công nghệ mà các hãng smartphone Trung Quốc đang sử dụng. Việc loại bỏ cảm biến mống mắt cũng sẽ cho phép Samsung tăng diện tích của màn hình hiển thị, mà không làm tăng kích thước tổng thể của Galaxy S10. Theo Bloomberg, Samsung sẽ thay đổi thiết kế của Galaxy S10, làm cho viền bezel mỏng hơn nhưng vẫn không sao chép thiết kế tai thỏ của Apple.

 

Thiết kế mới của Samsung sẽ đưa camera trước của Galaxy S10 xuống bên dưới màn hình cảm ứng, và có thể chỉ để lộ ra một lỗ nhỏ. Do các thành phần của cảm biến mống mắt chiếm quá nhiều không gian, nên việc loại bỏ là cần thiết để Samsung có thể áp dụng thiết kế mới. Galaxy S10 rất có thể sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019.

56Vote
42Vote
38Vote
21Vote
15Vote
3.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2020
Mỹ sẽ trục xuất hơn 10 học viên quân sự Arab Saudi có liên quan đến các nhóm cực đoan sau vụ xả súng tại căn cứ tháng 12/2019.
13 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran thừa nhận vô tình bắn hạ máy bay chở khách Ukraine vì nhầm máy bay là mối đe dọa vào thời điểm căng thẳng với Mỹ đang gia tăng mạnh.
12 Tháng Giêng 2020
Công viên quốc gia và cơ quan động vật hoang dã NSW đã bắt đầu chương trình "Operation Rock Wallaby" nhằm chiến đấu với nguy cơ tự nhiên đe dọa đến quần thể của chuột túi Wallaby.
12 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang The Guardian đã phỏng vấn một đối tác cũ của Microsoft, qua đó phô bày quá trình theo dõi và đánh giá những bản thu âm từ Skype và Cortana một cách rất thiếu bảo mật.
12 Tháng Giêng 2020
theo MIT Technology Review, trận cháy rừng đang diễn ra ở Úc đã thải ra môi trường khoảng 400 triệu tấn khí CO2 vào bầu khí quyển, tạo ra tác động xoay vòng.
12 Tháng Giêng 2020
Với tên gọi "Wi-Fi 6E", chuẩn mạng mới được nâng cấp được thiết kế để tận dụng dải tần 6GHz vốn vẫn chưa được cấp phép. Điều này có nghĩa là gì?