Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14151)
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

Tính năng nhận diện mống mắt đã được Samsung lần đầu tiên giới thiệu trên Galaxy Note 7, kể từ đó mỗi phiên bản Galaxy S và Galaxy Note tiếp theo đều được tích hợp tính năng nhận diện mống mắt như một biện pháp bảo mật. Tuy nhiên, Galaxy S10 có thể sẽ không còn được trang bị cảm biến mống mắt nữa.

 

Đây thực sự là một tin đáng mừng, ngay cả khi nhiều người dùng khá yêu thích tính năng nhận diện mống mắt của Samsung. Vì thông qua việc loại bỏ cảm biến mống mắt, Samsung cũng đã vô tình xác nhận một số tính năng mới sẽ có mặt trên Galaxy S10.

 

Theo trang ETNews, Samsung loại bỏ tính năng nhận diện mống mắt trên Galaxy S10, để thay thế bằng cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Trong khi phiên bản Galaxy S10 giá rẻ có thể được trang bị tính năng nhận diện gương mặt, hoặc cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ siêu âm do Qualcomm phát triển, được cho là nhanh và chính xác hơn công nghệ mà các hãng smartphone Trung Quốc đang sử dụng. Việc loại bỏ cảm biến mống mắt cũng sẽ cho phép Samsung tăng diện tích của màn hình hiển thị, mà không làm tăng kích thước tổng thể của Galaxy S10. Theo Bloomberg, Samsung sẽ thay đổi thiết kế của Galaxy S10, làm cho viền bezel mỏng hơn nhưng vẫn không sao chép thiết kế tai thỏ của Apple.

 

Thiết kế mới của Samsung sẽ đưa camera trước của Galaxy S10 xuống bên dưới màn hình cảm ứng, và có thể chỉ để lộ ra một lỗ nhỏ. Do các thành phần của cảm biến mống mắt chiếm quá nhiều không gian, nên việc loại bỏ là cần thiết để Samsung có thể áp dụng thiết kế mới. Galaxy S10 rất có thể sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019.

56Vote
42Vote
38Vote
21Vote
15Vote
3.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.