Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14042)
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

Tính năng nhận diện mống mắt đã được Samsung lần đầu tiên giới thiệu trên Galaxy Note 7, kể từ đó mỗi phiên bản Galaxy S và Galaxy Note tiếp theo đều được tích hợp tính năng nhận diện mống mắt như một biện pháp bảo mật. Tuy nhiên, Galaxy S10 có thể sẽ không còn được trang bị cảm biến mống mắt nữa.

 

Đây thực sự là một tin đáng mừng, ngay cả khi nhiều người dùng khá yêu thích tính năng nhận diện mống mắt của Samsung. Vì thông qua việc loại bỏ cảm biến mống mắt, Samsung cũng đã vô tình xác nhận một số tính năng mới sẽ có mặt trên Galaxy S10.

 

Theo trang ETNews, Samsung loại bỏ tính năng nhận diện mống mắt trên Galaxy S10, để thay thế bằng cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Trong khi phiên bản Galaxy S10 giá rẻ có thể được trang bị tính năng nhận diện gương mặt, hoặc cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ siêu âm do Qualcomm phát triển, được cho là nhanh và chính xác hơn công nghệ mà các hãng smartphone Trung Quốc đang sử dụng. Việc loại bỏ cảm biến mống mắt cũng sẽ cho phép Samsung tăng diện tích của màn hình hiển thị, mà không làm tăng kích thước tổng thể của Galaxy S10. Theo Bloomberg, Samsung sẽ thay đổi thiết kế của Galaxy S10, làm cho viền bezel mỏng hơn nhưng vẫn không sao chép thiết kế tai thỏ của Apple.

 

Thiết kế mới của Samsung sẽ đưa camera trước của Galaxy S10 xuống bên dưới màn hình cảm ứng, và có thể chỉ để lộ ra một lỗ nhỏ. Do các thành phần của cảm biến mống mắt chiếm quá nhiều không gian, nên việc loại bỏ là cần thiết để Samsung có thể áp dụng thiết kế mới. Galaxy S10 rất có thể sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019.

56Vote
42Vote
38Vote
21Vote
15Vote
3.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, hàng nghìn tài xế taxi khắp Tây Ban Nha đã chặn đứng những tuyến đường thành phố lớn bằng xe của mình trong cuộc biểu tình chống lại Uber, mà theo họ là ít bị quản chế hơn nên dẫn đến họ không thể cạnh tranh.
07 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Starbucks và một số công ty khác bao gồm Microsoft, Intercontinental Stock Exchange, BCG đã thông báo thành lập một liên minh có tên gọi là Bakkt.
07 Tháng Tám 2018
Đối với những người thường sử dụng Google Map để định hướng hoặc để tiện chia sẻ vị trí của mình với gia đình và bạn bè, Google đã bổ sung một tính năng mới, có thể khiến họ gắn bó hơn với ứng dụng.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Ủy ban Quốc gia Dân chủ Mỹ được cho là đã khuyến cáo các ứng cử viên của Đảng không sử dụng thiết bị do ZTE và Huawei sản xuất vì nguy cơ bảo mật.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Google bổ sung cập nhật nhỏ nhưng hữu ích dành cho Google Maps với chế độ 3D Globe.
06 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, TSMC đã phải dừng toàn bộ dây chuyền sản xuất ở một số nhà máy sau khi máy tính của hãng bị tấn công bởi virus.