Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

06 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14204)
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt
Galaxy S10 Sẽ Không Được Trang Bị Cảm Biến Mống Mắt

Tính năng nhận diện mống mắt đã được Samsung lần đầu tiên giới thiệu trên Galaxy Note 7, kể từ đó mỗi phiên bản Galaxy S và Galaxy Note tiếp theo đều được tích hợp tính năng nhận diện mống mắt như một biện pháp bảo mật. Tuy nhiên, Galaxy S10 có thể sẽ không còn được trang bị cảm biến mống mắt nữa.

 

Đây thực sự là một tin đáng mừng, ngay cả khi nhiều người dùng khá yêu thích tính năng nhận diện mống mắt của Samsung. Vì thông qua việc loại bỏ cảm biến mống mắt, Samsung cũng đã vô tình xác nhận một số tính năng mới sẽ có mặt trên Galaxy S10.

 

Theo trang ETNews, Samsung loại bỏ tính năng nhận diện mống mắt trên Galaxy S10, để thay thế bằng cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình. Trong khi phiên bản Galaxy S10 giá rẻ có thể được trang bị tính năng nhận diện gương mặt, hoặc cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên.

 

Cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ siêu âm do Qualcomm phát triển, được cho là nhanh và chính xác hơn công nghệ mà các hãng smartphone Trung Quốc đang sử dụng. Việc loại bỏ cảm biến mống mắt cũng sẽ cho phép Samsung tăng diện tích của màn hình hiển thị, mà không làm tăng kích thước tổng thể của Galaxy S10. Theo Bloomberg, Samsung sẽ thay đổi thiết kế của Galaxy S10, làm cho viền bezel mỏng hơn nhưng vẫn không sao chép thiết kế tai thỏ của Apple.

 

Thiết kế mới của Samsung sẽ đưa camera trước của Galaxy S10 xuống bên dưới màn hình cảm ứng, và có thể chỉ để lộ ra một lỗ nhỏ. Do các thành phần của cảm biến mống mắt chiếm quá nhiều không gian, nên việc loại bỏ là cần thiết để Samsung có thể áp dụng thiết kế mới. Galaxy S10 rất có thể sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 02/2019.

56Vote
42Vote
38Vote
21Vote
15Vote
3.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, các nhà khoa học Canada đã tạo ra được những tấm pin Mặt Trời được cung cấp sức mạnh bởi vi khuẩn, và đặc biệt có thể hoạt động được trong điều kiện trời nhiều mây.
09 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, có khoảng 500 máy chủ lấp đầy không gian với kích thước của 3 sân tennis, tỏa nhiệt lượng xuyên qua tòa nhà trong khi quạt làm mát hoạt động hết công suất. Nhân viên đổ mồ hôi liên tục. Tòa nhà là trụ sở của start-up khai thác tiền mã hóa, được sáng lập bởi một cựu nhân viên của một siêu ngân hàng và sàn giao dịch chứng khoán lớn của Nhật Bản.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một lập trình viên đã bị bắt giữ tại Israel vì rao bán các công cụ giám sát bị đánh cắp của NSO trị giá tới 50 triệu USD.
09 Tháng Bảy 2018
Hồi đầu năm 2018, Microsoft yêu cầu người dùng Windows 10 phải mở các liên kết trong trình duyệt Microsoft Edge để đảm bảo tối đa tính bảo mật.Trong số các ứng dụng ép người dùng phải mở link liên kết trên Microsoft Edge có ứng dụng Mail.
09 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Samsung khai trương một nhà máy mới ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây được coi là nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới hiện nay.
09 Tháng Bảy 2018
Bên trong một vườn ươm tại trụ sở Novoheart ở Hồng Kông, hàng loạt những chiếc hộp kính nhỏ đang đựng những hạt đậu đập phập phồng trong dung dịch nước muối ấm. Mỗi hạt đậu là một cơ quan 3D mini của con người – một phiên bản nội tạng thu nhỏ đơn giản hóa so với thực tế. Trong số đó, có một trái tim thu nhỏ. Nó chỉ có 1 ngăn rỗng thay vì 4 ngăn như trái tim đang đập trong lồng ngực mỗi người. Nhưng chỉ 1 ngăn cũng đủ đáp ứng cho những thử nghiệm thuốc trong tương lai.