Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

06 Tháng Mười Một 201812:46 SA(Xem: 14863)
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

Khoảng đầu tháng 11/2018, trên ứng dụng Samsung Developers Conference 2018, Samsung đã đưa ra hai tiết lộ quan trọng. Theo đó, lịch trình của Samsung cho SDC 2018 bao gồm một buổi dành riêng cho việc giới thiệu chương trình beta Android 9.0 Pie mới và hé lộ giao diện trên smartphone màn hình gập sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

 

Android 9.0 Pie là bản cập nhật mà người dùng Samsung đang rất mong chờ và dự kiến bản beta dành cho Galaxy S9/S9 Plus sẽ được ra mắt ngay tại SDC. Tuy nhiên, quan trọng hơn, SDC 2018 cũng sẽ cho thấy smartphone màn hình gập sẽ định hình tương lai của Samsung như thế nào.

 

Ứng dụng SDC tiết lộ rằng Samsung sẽ giới thiệu hình ảnh nguyên mẫu và giao diện của smartphone màn hình gập trong khoảng giữa tháng 11/2018. Công ty cũng đã nhá hàng về smartphone màn hình gập bằng cách thay hình đại diện trên Facebook và Twitter bằng hình ảnh logo Samsung gập làm đôi.

 

Tại SDC 2018, Samsung cũng sẽ tiết lộ thêm về loa Galaxy Home tích hợp AI, hỗ trợ Bixby và nhiều dịch vụ, ứng dụng khác. Phiên khai mạc SDC 2018 sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng giờ San Fancisco ngày 07/11/2018 giờ địa phương.

54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
13Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2019
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.
22 Tháng Tư 2019
Liệu có thể xảy ra một sự kiện thuộc lớp Carrington tác động đến Trái đất, thiệt hại ước tính có thể xảy ra đối với lưới điện và điện tử toàn cầu ở quy mô chưa từng có? Cực quang trong ảnh được chụp vào năm 2016 trên hồ Thingvallavatn ở Iceland.
22 Tháng Tư 2019
Apple từng bị nhiều công ty kiện vì trùng thương hiệu sản phẩm, iPhone, iPad và hầu hết hãng đều thắng. Nhưng tháng 04/20119, Apple đã thua trên chiến trường pháp lý dưới tay của Swatch - hãng làm đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ vì câu nói huyền thoại của cố CEO Steve Jobs: "One more thing".
22 Tháng Tư 2019
Theo hình ảnh do hệ thống camera bãi xe ghi lại, khói trắng bất ngờ bốc lên từ nắp ca-pô chiếc Tesla Model S màu trắng. Sau đó xe phát nổ và bốc cháy, làm hư hỏng những chiếc xe xung quanh. Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h ngày 21/04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Động vật ăn cỏ sẽ chỉ ăn cỏ để sinh tồn, cũng như động vật ăn thịt chỉ ăn thịt. Tuy nhiên, thực tế có những trường hợp những con vật đáng yêu ăn cỏ vẫn ăn thịt, không phải vì không có gì ăn mà rất có thể vì chúng đang thiếu một chất gì đó.
20 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.