Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

06 Tháng Mười Một 201812:46 SA(Xem: 14273)
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

Khoảng đầu tháng 11/2018, trên ứng dụng Samsung Developers Conference 2018, Samsung đã đưa ra hai tiết lộ quan trọng. Theo đó, lịch trình của Samsung cho SDC 2018 bao gồm một buổi dành riêng cho việc giới thiệu chương trình beta Android 9.0 Pie mới và hé lộ giao diện trên smartphone màn hình gập sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

 

Android 9.0 Pie là bản cập nhật mà người dùng Samsung đang rất mong chờ và dự kiến bản beta dành cho Galaxy S9/S9 Plus sẽ được ra mắt ngay tại SDC. Tuy nhiên, quan trọng hơn, SDC 2018 cũng sẽ cho thấy smartphone màn hình gập sẽ định hình tương lai của Samsung như thế nào.

 

Ứng dụng SDC tiết lộ rằng Samsung sẽ giới thiệu hình ảnh nguyên mẫu và giao diện của smartphone màn hình gập trong khoảng giữa tháng 11/2018. Công ty cũng đã nhá hàng về smartphone màn hình gập bằng cách thay hình đại diện trên Facebook và Twitter bằng hình ảnh logo Samsung gập làm đôi.

 

Tại SDC 2018, Samsung cũng sẽ tiết lộ thêm về loa Galaxy Home tích hợp AI, hỗ trợ Bixby và nhiều dịch vụ, ứng dụng khác. Phiên khai mạc SDC 2018 sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng giờ San Fancisco ngày 07/11/2018 giờ địa phương.

54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
13Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
24 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
24 Tháng Mười Một 2020
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.