Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

06 Tháng Mười Một 201812:46 SA(Xem: 14814)
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

Khoảng đầu tháng 11/2018, trên ứng dụng Samsung Developers Conference 2018, Samsung đã đưa ra hai tiết lộ quan trọng. Theo đó, lịch trình của Samsung cho SDC 2018 bao gồm một buổi dành riêng cho việc giới thiệu chương trình beta Android 9.0 Pie mới và hé lộ giao diện trên smartphone màn hình gập sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

 

Android 9.0 Pie là bản cập nhật mà người dùng Samsung đang rất mong chờ và dự kiến bản beta dành cho Galaxy S9/S9 Plus sẽ được ra mắt ngay tại SDC. Tuy nhiên, quan trọng hơn, SDC 2018 cũng sẽ cho thấy smartphone màn hình gập sẽ định hình tương lai của Samsung như thế nào.

 

Ứng dụng SDC tiết lộ rằng Samsung sẽ giới thiệu hình ảnh nguyên mẫu và giao diện của smartphone màn hình gập trong khoảng giữa tháng 11/2018. Công ty cũng đã nhá hàng về smartphone màn hình gập bằng cách thay hình đại diện trên Facebook và Twitter bằng hình ảnh logo Samsung gập làm đôi.

 

Tại SDC 2018, Samsung cũng sẽ tiết lộ thêm về loa Galaxy Home tích hợp AI, hỗ trợ Bixby và nhiều dịch vụ, ứng dụng khác. Phiên khai mạc SDC 2018 sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng giờ San Fancisco ngày 07/11/2018 giờ địa phương.

54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
13Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2018
Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, một thẩm phán liên bang tại Mỹ đã ra phán quyết rằng hãng cung cấp chip Qualcomm phải cấp phép một số công nghệ của mình cho các đối thủ cạnh tranh, kể cả Intel. Đây là phán quyết sơ bộ cho vụ kiện chống độc quyền do Ủy ban FTC đưa ra vào đầu năm 2017 nhằm chống lại Qualcomm và dự kiến được đưa ra xét xử vào năm 2019.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, trong sự kiện Hội nghị Nhà phát triển diễn ra ở San Francisco, Samsung đã giới thiệu một sự thay thế hoàn toàn mới cho Samsung Experience. Giao diện mới có tên là One UI và tập trung vào ba nhiệm vụ chính: đơn giản hóa, dễ sử dụng và làm cho mọi thứ trở nên bắt mắt hơn.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Sau nhiều lần úp mở, Samsung cuối cùng cũng đã trình diễn cho công chúng chiếc điện thoại sở hữu màn hình có thể gập lại.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Grab chính thức nhận thêm khoản đầu tư 250 triệu USD từ Hyundai của Hàn Quốc. Số tiền đầu tư sẽ được đóng góp vào quỹ Series H, nhằm phát triển xe điện EV ở thị trường Đông Nam Á - trực tiếp cạnh tranh với Go-Jek.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Dame Sally Davies, giám đốc Y tế (CMO) và là người giữ vai trò cố vấn cho chính phủ Anh về các vấn đề y tế cộng đồng, đã phải lên tiếng cảnh báo về tỷ lệ tiêm chủng thấp ở Anh. Theo đó, chỉ có 87% trẻ em ở Anh được tiêm phòng đủ 2 mũi vắc-xin MMR (sởi, quai bị và rubella), dưới mục tiêu 95% để tạo được miễn dịch cộng đồng.