Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

06 Tháng Mười Một 201812:46 SA(Xem: 14858)
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

Khoảng đầu tháng 11/2018, trên ứng dụng Samsung Developers Conference 2018, Samsung đã đưa ra hai tiết lộ quan trọng. Theo đó, lịch trình của Samsung cho SDC 2018 bao gồm một buổi dành riêng cho việc giới thiệu chương trình beta Android 9.0 Pie mới và hé lộ giao diện trên smartphone màn hình gập sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

 

Android 9.0 Pie là bản cập nhật mà người dùng Samsung đang rất mong chờ và dự kiến bản beta dành cho Galaxy S9/S9 Plus sẽ được ra mắt ngay tại SDC. Tuy nhiên, quan trọng hơn, SDC 2018 cũng sẽ cho thấy smartphone màn hình gập sẽ định hình tương lai của Samsung như thế nào.

 

Ứng dụng SDC tiết lộ rằng Samsung sẽ giới thiệu hình ảnh nguyên mẫu và giao diện của smartphone màn hình gập trong khoảng giữa tháng 11/2018. Công ty cũng đã nhá hàng về smartphone màn hình gập bằng cách thay hình đại diện trên Facebook và Twitter bằng hình ảnh logo Samsung gập làm đôi.

 

Tại SDC 2018, Samsung cũng sẽ tiết lộ thêm về loa Galaxy Home tích hợp AI, hỗ trợ Bixby và nhiều dịch vụ, ứng dụng khác. Phiên khai mạc SDC 2018 sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng giờ San Fancisco ngày 07/11/2018 giờ địa phương.

54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
13Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2018
Sự ra đi của Kevin Systrom và Mike Krieger là điều không mong muốn vì họ là những người đã tạo ra Instagram và phát triển nó trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, có vẻ như sự ra đi là cần thiết trong bối cảnh họ không thể tìm được tiếng nói chung với CEO Mark Zuckerberg về chiến lược phát triển Instagram trong tương lai.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Hyperloop Transportation Technologies công bố toa tàu siêu tốc hoàn chỉnh dành để chở khách ở tốc độ lên tới 1200km/h. HTT cùng với Virgin Hyperloop One, là hai trong số những công ty đang phát triểu tàu siêu tốc chạy trong ống chân không lần đầu tiên được Elon Musk khởi xướng. Hyperloop Transportation Technologies cho biết sẽ sẵn sàng cho các tàu siêu tốc có khả năng chở khách vào năm 2019.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Facebook cho biết hacker đã đánh cắp mật mã hội nhập, cho phép chúng truy cập gần 50 triệu tài khoản. Đây được xem là sự cố rò rỉ dữ liệu tồi tệ nhất lịch sử, chưa từng có tiền lệ. Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland DPC cho biết sẽ mở cuộc điều tra nhằm xác định Facebook có tuân thủ quy định của Luật bảo vệ dữ liệu chung GDPR trong việc bổ sung các biện pháp tổ chức và kỹ thuật đúng đắn, đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu cá nhân mà công ty xử lý.
04 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trong sự kiện tại New York, Microsoft đã trình diễn hàng loạt phần cứng Surface mới. Ngoài ra, hãng còn giới thiệu một thay đổi thú vị khác trong hệ điều hành Windows: Windows 10 sẽ sớm hỗ trợ hoàn toàn Android để có thể "ánh xạ" (mirror) các ứng dụng di động lên máy tính PC của người dùng.
04 Tháng Mười 2018
Dự kiến, Samsung sẽ công bố báo cáo tài chính Q3/2018 vào khoảng đầu tháng 10/2018. Các chuyên gia phân tích kỳ vọng hãng sẽ đạt được những thành tựu ấn tượng.
04 Tháng Mười 2018
Sharp vốn nổi tiếng với những chiếc điện thoại trang bị màn hình LCD tuyệt đẹp, nhưng trong sự kiện IFA 2018, công ty đã tạo bất ngờ khi mang đến một thiết bị với tên mã Sharp 801SH, sở hữu màn hình OLED. Khoảng đầu tháng 10/2018, mẫu máy mới được chính thức công bố là Aquos Zero, và màn hình OLED của nó có thiết kế viền uốn cong tương tự một số mẫu máy thuộc dòng Galaxy S của Samsung thời gian qua.