Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

06 Tháng Mười Một 201812:46 SA(Xem: 15358)
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018
Samsung Sẽ Giới Thiệu Android Pie Cùng Giao Diện Smartphone Màn Hình Gập Tại SDC 2018

Khoảng đầu tháng 11/2018, trên ứng dụng Samsung Developers Conference 2018, Samsung đã đưa ra hai tiết lộ quan trọng. Theo đó, lịch trình của Samsung cho SDC 2018 bao gồm một buổi dành riêng cho việc giới thiệu chương trình beta Android 9.0 Pie mới và hé lộ giao diện trên smartphone màn hình gập sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

 

Android 9.0 Pie là bản cập nhật mà người dùng Samsung đang rất mong chờ và dự kiến bản beta dành cho Galaxy S9/S9 Plus sẽ được ra mắt ngay tại SDC. Tuy nhiên, quan trọng hơn, SDC 2018 cũng sẽ cho thấy smartphone màn hình gập sẽ định hình tương lai của Samsung như thế nào.

 

Ứng dụng SDC tiết lộ rằng Samsung sẽ giới thiệu hình ảnh nguyên mẫu và giao diện của smartphone màn hình gập trong khoảng giữa tháng 11/2018. Công ty cũng đã nhá hàng về smartphone màn hình gập bằng cách thay hình đại diện trên Facebook và Twitter bằng hình ảnh logo Samsung gập làm đôi.

 

Tại SDC 2018, Samsung cũng sẽ tiết lộ thêm về loa Galaxy Home tích hợp AI, hỗ trợ Bixby và nhiều dịch vụ, ứng dụng khác. Phiên khai mạc SDC 2018 sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng giờ San Fancisco ngày 07/11/2018 giờ địa phương.

54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
13Vote
3.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2018
Trái ngược với tuyên bố của Facebook năm 2015, rằng hãng sẽ cắt giảm quyền truy cập của nhà phát triển vào dữ liệu người dùng, trang The Wall Street Journal đã phát hiện ra một số công ty bên thứ ba vẫn được Facebook cấp quyền truy cập dữ liệu khi tuyên bố đã có hiệu lực.
11 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, Google đã phát hành một bộ nguyên tắc hướng dẫn nhân viên làm việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI. Động thái mới diễn ra sau khi có nhiều tranh cãi trong nội bộ công ty về việc tham gia vào một dự án drone của Bộ quốc phòng.
11 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, Microchip Technology công bố vi điều khiển CEC1702, với lõi mã hóa phần cứng hiện đã hỗ trợ tiêu chuẩn bảo mật Device Identity Composition Engine DICE, giúp bảo vệ các thiết bị ở mức cao.
11 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, tại hội chợ triển lãm điện tử Electronic Entertainment Expo diễn ra ở Mỹ, Microsoft đã công bố một loạt thương vụ mua lại các studio game nổi tiếng trên thế giới. Có vẻ như Microsoft đang thực sự nghiêm túc trong lĩnh vực sản xuất game, để giúp Xbox có thể cạnh tranh với đối thủ PlayStation của Sony.
11 Tháng Sáu 2018
Tính đến tháng 06/2018, nghiên cứu vi sinh vật đã trở thành một trong những chủ đề nóng nhất trong khoa học. Ngày càng có nhiều bằng chứng chỉ ra rằng vi sinh vật trên cơ thể người có liên quan đến một cơ số các bệnh và điều kiện y tế bao gồm tim mạch, béo phì, cảm giác thèm ăn và sự thay đổi trong tâm trạng.
11 Tháng Sáu 2018
Autopilot là tính năng lái xe tự động của Tesla, nhưng hiện chỉ mới làm được một số thứ mang tính hỗ trợ như tự bẻ bánh lái để tài xế chạy đúng làn, tự thắng xe, tự tăng tốc... và điều kiện là tài xế phải đặt tay lên vô lăng.