Google Maps Có Thể Sẽ Cho Phép Người Dùng Cảnh Báo Nhau Đoạn Đường Đang Có "Bắn Tốc Độ"

09 Tháng Mười Một 201812:00 SA(Xem: 14791)
Google Maps Có Thể Sẽ Cho Phép Người Dùng Cảnh Báo Nhau Đoạn Đường Đang Có "Bắn Tốc Độ"
Google Maps Có Thể Sẽ Cho Phép Người Dùng Cảnh Báo Nhau Đoạn Đường Đang Có - Bắn Tốc Độ

Google Maps là ứng dụng chỉ đường được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Kể từ khi Google mua lại Waze, người dùng trên toàn thế giới có lẽ đều đã mong đợi một số tiện ích hay ho sẽ xuất hiện trên Google Maps, như cảnh bảo đoạn đường bắn tốc độ, địa điểm xảy ra tai nạn,...

 

Khoảng đầu tháng 11/2018, theo một người dùng Reddit, sau khi sử dụng tính năng chỉ đường ở lần thứ 2, ở cuối màn hình đã hiện ra giao diện cảnh báo mới. Tại đây, anh có thể “Report” cho những người dùng sau biết rằng tại một địa điểm cụ thể trên bản đồ đã xảy ra tai nạn giao thông, hay ở đoạn đường đó có bắn tốc độ. Hiện tính năng mới chỉ đang được Google thử nghiệm giới hạn với một số người dùng.

 

Theo các bình luận trong bài đăng, nếu nằm trong "chương trình thử nghiệm của Google", người dùng có thể đưa ra các cảnh báo sau khi đã sử dụng tính năng dẫn đường trước đó. Tuy nhiên tính năng mới có thể sẽ bị giới hạn bởi chính sách của từng quốc gia. Hiện vẫn chưa rõ tính năng mới có phải là một tính năng chính thức không, hay chỉ là một thử nghiệm nhỏ của Google.

 

Trong tương lai, nếu 2 tính năng mới chính thức hiện diện, người dùng sẽ có thể sử dụng Google Maps để tránh các đoạn đường xảy ra tai nạn, giảm tình trạng ùn tắc, hoặc kiểm soát tốc độ của mình trên những cung đường giới hạn tốc độ để không phạm luật.

53Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.