Doanh Thu Quý III năm 2014 Của Yahoo Tăng Bất Chấp Doanh Thu Quảng Cáo Hiển Thị Không Khả Quan

23 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17174)
Doanh Thu Quý III năm 2014 Của Yahoo Tăng Bất Chấp Doanh Thu Quảng Cáo Hiển Thị Không Khả Quan

blank
Yahoo Inc đã công bố doanh thu quý III năm 2014 có sự gia tăng khiêm tốn. Mảng kinh doanh quảng cáo hiển thị trực tuyến của công ty vẫn đang gặp khó khăn. Trong phiên giao dịch gần đây, cổ phiếu của Yahoo đạt 40.61USD/cổ phiếu, tăng thêm 1.1%.

Doanh thu quý III của Yahoo chưa bao gồm chi phí chia sẻ với các trang web đối tác là 1.094 tỷ USD (tính đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2014), tăng 1% so với doanh thu 1.081 tỷ USD quý III 2013.

Công ty cũng cho biết doanh thu của mảng điện thoại di động đạt hơn 200 triệu USD trong quý III 2014 và hy vọng rằng tổng doanh thu năm 2014 sẽ đạt khoảng 1.2 tỷ USD.



Sự tăng trưởng doanh thu của Yahoo đã bị đình trệ trong những năm gần đây là do cổng thông tin web và dịch vụ email bị tụt lại sau các đối thủ như Google và Facebook. Để khắc phục tình hình, trong suốt 2 năm, CEO Marissa Mayer đã tân trang lại các sản phẩm của Yahoo và mua lại một chuỗi các công ty, nhưng vẫn không thể phục hồi tốc độ tăng trưởng của công ty.

Doanh thu của mảng quảng cáo hiển thị chiếm khoảng 40% tổng doanh thu của Yahoo, giảm 5% trong quý III năm 2014. Doanh thu từ dịch vụ tìm kiếm đã tăng 4% so với 452 triệu USD của qúy III 2013.

57Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.