Những Hình Ảnh Tại Apple Store Thái Lan Trước Khi Chính Thức Mở Cửa

09 Tháng Mười Một 20181:33 SA(Xem: 14657)
Những Hình Ảnh Tại Apple Store Thái Lan Trước Khi Chính Thức Mở Cửa

Thông tin về Apple sắp mở Apple Store tại Thái Lan đã được chia sẻ rất nhiều trong thời gian qua. Khoảng đầu tháng 11/2018, Apple đã đăng tải những hình ảnh trước ngày mở cửa của Apple Store mới ngay trên trang chủ.

 

1234

 

Theo đó, Apple Store đầu tiên tại Thái Lan và thứ 2 của Đông Nam Á (sau Singapore) sẽ tọa lạc tại khu phức hợp Iconsiam, Bangkok. Tại cửa hàng mới, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả nhất sản phẩm mới nhất của Apple, bao gồm iPhone XS, XR và Apple Watch Series 4, ... Cùng với đó là các buổi giao lưu học hỏi miễn phí được Apple tổ chức tại cửa hàng.

 

Apple Iconsiam được thiết kế đẹp mắt với các vách bằng kính trong suốt, phóng tầm nhìn từ cửa hàng đến con sông Chao Phraya và thành phố bên ngoài, bên trong trang trí nhiều cây xanh. Sẽ có 100 nhân viên Apple làm việc tại Apple Iconsiam để phục vụ khách hàng, Apple Store Thái Lan sẽ mở cửa vào lúc 10 sáng ngày 10/11/2018.

54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.