CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android

12 Tháng Mười Một 20181:14 SA(Xem: 16655)
CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android
CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android

Khoảng giữa tháng 11/2018, sau nhiều tháng công bố dịch vụ DNS tập trung mạnh vào bảo vệ quyền riêng tư, Cloudflare chính thức mang 1.1.1.1 đến với người dùng di động.

 

Tất nhiên, từ trước đến nay, người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng 1.1.1.1 trên điện thoại hay tablet. Nhưng với ứng dụng chính thức đến từ Cloudflare dành cho các thiết bị iPhone, iPad và Android, việc sử dụng dịch vụ DNS miễn phí dành cho người tiêu dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng của Cloudflare chỉ có duy nhất một nút bấm để bật và tắt DNS.

 

Được biết, Cloudflare tung ra dịch vụ DNS 1.1.1.1 hồi đầu năm 2018, nhưng đối với hãng, quyền riêng tư không phải là một trò đùa. Khi sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ để Cloudflare xử lý mọi thông tin DNS của mình, như khi một ứng dụng trên điện thoại cố kết nối tới Internet, hay khi gõ địa chỉ web của bất kỳ trang web nào. Bằng cách đẩy dữ liệu DNS qua 1.1.1.1, Cloudflare có thể khiến các nhà cung cấp dịch vụ Internet của người dùng khó khăn hơn trong việc nắm những website họ ghé thăm, đồng thời đảm bảo người dùng có thể truy cập vào các website mà không lo ngại bị đường truyền bị lộ lọt hay bị xâm nhập.

 

Dịch vụ của Cloudflare có tốc độ cực nhanh, giúp giảm thời gian nạp trang đi một vài giây đáng giá - đặc biệt hữu ích ở những nơi có đường truyền Internet không được nhanh. Matthew Prince, CEO của Cloudflare cho biết: “Chúng tôi phát hành 1.1.1.1 để cung cấp cho người dùng ở khắp mọi nơi một lựa chọn tốt hơn trong việc lướt Internet một cách riêng tư và nhanh chóng. Ứng dụng 1.1.1.1 giúp người dùng sử dụng DNS nhanh và được mã hóa trên điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết”

50Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.