CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android

12 Tháng Mười Một 20181:14 SA(Xem: 16665)
CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android
CloudFlare Phát Hành Dịch Vụ DNS Riêng Tư 1.1.1.1 Lên iOS Và Android

Khoảng giữa tháng 11/2018, sau nhiều tháng công bố dịch vụ DNS tập trung mạnh vào bảo vệ quyền riêng tư, Cloudflare chính thức mang 1.1.1.1 đến với người dùng di động.

 

Tất nhiên, từ trước đến nay, người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng 1.1.1.1 trên điện thoại hay tablet. Nhưng với ứng dụng chính thức đến từ Cloudflare dành cho các thiết bị iPhone, iPad và Android, việc sử dụng dịch vụ DNS miễn phí dành cho người tiêu dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng của Cloudflare chỉ có duy nhất một nút bấm để bật và tắt DNS.

 

Được biết, Cloudflare tung ra dịch vụ DNS 1.1.1.1 hồi đầu năm 2018, nhưng đối với hãng, quyền riêng tư không phải là một trò đùa. Khi sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ để Cloudflare xử lý mọi thông tin DNS của mình, như khi một ứng dụng trên điện thoại cố kết nối tới Internet, hay khi gõ địa chỉ web của bất kỳ trang web nào. Bằng cách đẩy dữ liệu DNS qua 1.1.1.1, Cloudflare có thể khiến các nhà cung cấp dịch vụ Internet của người dùng khó khăn hơn trong việc nắm những website họ ghé thăm, đồng thời đảm bảo người dùng có thể truy cập vào các website mà không lo ngại bị đường truyền bị lộ lọt hay bị xâm nhập.

 

Dịch vụ của Cloudflare có tốc độ cực nhanh, giúp giảm thời gian nạp trang đi một vài giây đáng giá - đặc biệt hữu ích ở những nơi có đường truyền Internet không được nhanh. Matthew Prince, CEO của Cloudflare cho biết: “Chúng tôi phát hành 1.1.1.1 để cung cấp cho người dùng ở khắp mọi nơi một lựa chọn tốt hơn trong việc lướt Internet một cách riêng tư và nhanh chóng. Ứng dụng 1.1.1.1 giúp người dùng sử dụng DNS nhanh và được mã hóa trên điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết”

50Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
2.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch